» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i และบีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport ยนตรกรรมระดับพรีเมียม
วันที่ : 9/17/2013   Column: HotProduct
                กรุงเทพฯ  บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ส่งรถยนต์รุ่นล่าสุดสู่ตลาดพรีเมียมในไทย บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport และ บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i ผ่านทางผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู โดยการวางจำหน่ายรถทั้งสองรุ่นนี้นอกจากจะเป็นการขยายไลน์ยนตรกรรมของบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศแล้วยังเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตยนตรกรรมหรูของประเทศไทยอีกด้วย

บีเอ็มดับเบิลยู
X3 xDrive20i ขุมพลังแห่งเครื่องยนต์  4 สูบ ทวินพาวเวอร์เทอร์โบใหม่

                บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i  มาพร้อมสุดยอดของเทคโนโลยีเครื่องยนต์ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมทั้งอุปกรณ์เปี่ยมด้วยสมรรถนะ ทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู X3 รุ่นใหม่เป็นหนึ่งในที่สุดแห่งยนตรกรรมเหนือระดับด้วยสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ที่เหนือกว่า ผสานประสิทธิภาพการใช้งานแบบอเนกประสงค์รวมถึงการดีไซน์และคุณภาพขั้นสูงสุด ด้วยการนำเทคโนโลยีของเครื่องยนต์ที่ได้รับรางวัลระดับโลกมากมายทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นใหม่นี้สามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานได้มากขึ้น ก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านสมรรถนะแห่งการขับขี่สูงสุด ด้วยคุณลักษณะอันโดดเด่นของรถ SAV เสริมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะมาตรฐานระดับโลกอย่าง BMWxDrive all-wheel drive ทำให้ทุกการเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ครบชุด ประกอบด้วย ระบบ Auto Start Stop พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และยังได้รับคะแนนสูงสุดด้านประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิงและการลดระดับการปล่อยก๊าซ CO2 อีกด้วย

                บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ ที่ผสานเอกลักษณ์ขุมกำลังสไตล์สปอร์ตของบีเอ็มดับเบิลยู และสมรรถนะแห่งการขับขี่ระดับสูงอย่างลงตัว โดยเครื่องยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20i นำเทคโนโลยี บีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์เทอร์โบมาใช้ ประกอบด้วยอุปกรณ์เปี่ยมประสิทธิภาพต่างๆ ได้แก่ ระบบเทอร์โบชาร์จที่ใช้หลักการของเทคโนโลยีแบบ Twin-scroll พร้อมหัวฉีด High Precision Injection ซึ่งจ่ายเชื้อเพลิงเบนซินเข้าสู่ห้องเผาไหม้โดยตรง ผนวกกับระบบควบคุมเพลาแปรผัน Double-VANOS และระบบควบคุมวาล์วแปรผัน VALVETRONIC
นอกจากนี้ยังมีระบบเสริมต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความสะดวกสบายขณะขับขี่

บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport รถยนต์คอมแพ็คระดับหรู
                ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง M Sports Package สุดพิเศษ ที่ดึงเอาความโดดเด่นของเทคโนโลยีล้ำสมัยและความปราดเปรียวของรถบีเอ็มดับเบิลยูซีรีส์ 1 รุ่นใหม่ออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ ตอกย้ำสมรรถนะแห่งการขับขี่ที่เปี่ยมพลัง ในชุดอุปกรณ์ตกแต่งประกอบด้วย ชุดแต่งภายนอกที่เน้นสุนทรียแห่งขุมพลัง พร้อมชุดตกแต่งภายในแบบสปอร์ตอันโฉบเฉี่ยว สร้างความสมดุลให้กับรูปลักษณ์แบบสปอร์ตและการขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างลงตัว พร้อมนำระบบควบคุมการขับขี่ Driving Experience Control ที่มีในรถระดับหรูเท่านั้นมาใช้ ทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport ทะยานเหนือคู่แข่ง

สมรรถนะแห่งการขับขี่ที่เป็นเลิศ

                ด้วยประสิทธิภาพการควบคุมรถที่ตอบสนองได้ทันใจพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งชุดพิเศษและดีไซน์แบบสปอร์ตที่หรูหราทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport ก้าวขึ้นสู่การเป็นรถยนต์คอมแพ็คระดับหรูที่มอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหนือกว่า สามารถควบคุมการขับขี่ได้อย่างนิ่มนวลด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลังและอัตรากระจายน้ำหนักระหว่างเพลาหน้าและหลังสมดุลที่ 50:50 ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยสุนทรียภาพและความสะดวกสบาย
บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเจเนอเรชั่นล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่และลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีบีเอ็มดับเบิลยู ทวินพาวเวอร์เทอร์โบที่ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรของบีเอ็มดับเบิลยู ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ขุมกำลังเครื่องยนต์เทอร์โบ เพื่อการขับขี่ที่น่าประทับใจเหนือระดับรถยนต์คอมแพ็คทั่วไป

ดีไซน์ประณีตในทุกรายละเอียดทั้งภายในห้องโดยสารและรูปลักษณ์ภายนอก

                ด้วยความมีชีวิตชีวาแต่เปี่ยมไปด้วยความสง่างามและโดดเด่นของรถยนต์คอมแพ็คระดับหรู บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport สะท้อนนวัตกรรมล้ำสมัยแห่งอนาคต มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือใครด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวพร้อมอุปกรณ์และฟังก์ชั่นคุณภาพสูง นวัตกรรมการออกแบบอย่างพิถีพิถันทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในหมู่รถยนต์คอมแพ็ค เส้นข้างตัวรถที่โดดเด่นไม่เหมือนใครรับกับส่วนโค้งช่วงหลังคาและกระโปรงหน้าอย่างลงตัว ให้รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว เร้าใจ หรูหรา แสดงถึงเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง ชุดแต่ง M Sport ยังมาพร้อมแอโรไดนามิค ที่ช่วยเสริมสมรรถนะการขับเคลื่อนของบีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport ให้มากยิ่งขึ้น ทำให้ยนตรกรรมหรูหราโฉบเฉี่ยวนี้โลดแล่นไปพร้อมกับกระแสอากาศโดยรอบ นวัตกรรมการออกแบบดังกล่าวสอดคล้องกับหลักการของ BMW EfficientDynamics ซึ่งช่วยลดแรงต้านอากาศและเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างมั่นคงและขับเคลื่อนด้วยสมรรถนะที่รวดเร็วทันใจ

                ในส่วนของห้องโดยสารได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเส้นสายที่สวยงามและความสะดวกสบายของที่นั่งคนขับที่มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ มอบความรู้สึกตื่นเต้นหรูหราทันสมัยและสุนทรียแห่งการขับขี่ที่เหนือกว่า ทำให้รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport ที่ตกแต่งด้วยชุด M Sports Package เป็นสุดยอดยนตรกรรมคอมแพ็คระดับหรูที่มอบสุนทรียแห่งการขับขี่เหนือใคร ด้านบริการหลังการขาย บีเอ็มดับเบิลยูได้มอบโปรแกรมลดภาระค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของ (Low Cost of Ownership) ให้แก่เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกท่านด้วยบริการหลังการขาย BSI BMW Services Inclusive ซึ่งเป็นการรับดูแล บำรุงรักษาและซ่อมแซมตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร โดยลูกค้าสามารถเลือกขยายระยะเวลาต่อไปอีกเป็น 6 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร

                โปรแกรม BSI มาพร้อมกับรถเพื่อให้ลูกค้าที่รับการส่งต่อรถบีเอ็มดับเบิลยูสบายใจกับระยะเวลาบริการที่เหลืออยู่ และช่วยเพิ่มมูลค่าให้แก่รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูเมื่อเปลี่ยนเจ้าของอีกด้วย

บีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sport


Tags : บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ปรถยนต์ตลาดพรีเมียมบีเอ็มดับเบิลยู 116i M Sportบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20iเครื่องยนต์ทวินพาวเวอร์เทอร์โบSAVSAV เสริมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะAuto Start Stopรถยนต์คอมแพ็ควิศวกร  Back |   TopMagazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved