» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

เดลล์ ละติจูด อัลตร้าบุ๊คมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และการจัดการที่ดีที่สุดในโลก
วันที่ : 10/11/2013   Column: HotProduct
                เดลล์ประกาศเปิดตัวแลปท้อปอัลตร้าบุ๊ค ละติจูด 7000 ซีรีย์ ละติจูด 5000 ซีรี่ย์ และละติจูด 3000 ซีรี่ย์เสริมไลน์ธุรกิจคอมเมอร์เชียลพีซีที่มีความปลอดภัย จัดการได้ และน่าเชื่อถือ การเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่นี้ เดลล์ให้ความสมดุลกับการออกแบบที่ซับซ้อน คุณภาพการผลิต และความทนทานเพื่อมอบโซลูชั่นที่หลากหลายที่เหมาะกับธุรกิจในทุกขนาด ละติจูด 7000 5000 และ 3000 ซีรี่ย์มาพร้อมกับทางเลือกสำหรับหน้าจอระบบสัมผัส ที่จะนำไปสู่ดีไวซ์ระบบสัมผัสสำหรับธุรกิจที่จะให้การการปฏิสัมพันธ์ที่ดีกว่ากับลูกค้า เพิ่มการมีส่วนร่วมการเรียนรู้ในกลุ่มนักเรียน เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผู้ป่วย และสร้างคอลลาบอเรชั่นระหว่างเพื่อนร่วมงาน

                “การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในสายของละติจูดมอบสิ่งที่ลูกค้าในกลุ่มองค์กรธุรกิจเรียกร้องนั่นก็คือ การนำความสามารถของระบบสัมผัสเข้ามาใช้ในการทำงานในระดับราคาที่พึงประสงค์ เครื่องละติจูด 7000 ซีรี่ย์สร้างต่อยอดจากความสำเร็จของเครื่องที่ได้รับรางวัลอย่าง XPS และละติจูด 6430u เพื่อให้คำจำกัดความใหม่สำหรับแลปท้อปเพื่อให้ในองค์กรธุรกิจ ที่สมบูรณ์พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย (Security) การจัดการ (Manageability) ความเชื่อถือได้ (Reliability) และดีไซน์ที่สวยงาม ขณะเดียวกัน ด้วยละติจูด 5000 และ 3000 ซีรี่ย์ เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของการทำงานที่ไดนามิคในปัจจุบันด้วยการทำให้การเข้าสู่ระบบการทำงานในระดับองค์กรธุรกิจเป็นไปโดยง่าย เอกราช ปัญจวีนิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว“

                เดลล์มอบแลปท้อปธุรกิจที่มีความปลอดภัยที่สุดในโลก และเครื่องละติจูด 12 และ 14 ในตะกูล 7000 ซี่รี่ย์คือ อัลตร้าบุ๊คที่ปลอดภัยที่สุดของโลก ซึ่งมาพร้อมกับ โซลูชั่นส์การป้องกันความปลอดภัยของข้อมูล (Data Protection) ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน พร้อมการเข้ารหัสที่สมบูรณ์แบบด้วย เดลล์ ดาต้า โพรเทคชั่น เอนคริปชั่น และระบบการระบุตัวบุคคลที่ซับซ้อน รวมถึงระบบการป้องกันกันมัลแวร์ที่ทันสมัยที่สุดด้วย Dell Data Protection Protected Workspace  จากการวางโครงสร้างทางวิศวกรรมให้ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายของไอที เดลล์มอบพีซีระดับองค์กรที่สามารถจัดการได้ง่ายที่สุดของอุตสาหกรรมด้วยอินเทล วีโปร (Intel  vPro) สำหรับการจัดการ BIOS และการล้างฮาร์ดดิสค์จากทางไกล แม้กระทั่งในเวลาที่เครื่องปิดอยู่ก็ตาม โดยทำงานคู่ไปกับทูลส์อัตโนมัติของเดลล์เพื่อการใช้งาน การมอนิเตอร์ และการอัพเดทระบบอย่างง่ายดาย ความปรารถนาอันแรงกล้าของเดลล์สำหรับความไว้วางใจได้ของระบบสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากเครื่องตระกูลพีซีละติจูดสำหรับองค์กรธุรกิจ เครื่องละติจูดอัลตร้าบุ๊ค และแลปท้อปแต่ละเครื่องต่างสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอลูมีเนียม แมกนีเซียมอัลลอย บานพับจากเหล็กกล้า คาร์บอนไฟเบอร์ ฝาล่าง power-coated ที่แข็งแรงทนทาน คีย์บอร์ดที่ทนทาน และจอ LCD นอกจากนี้ เครื่องเดลล์แบบจอสัมผัสยังมอบประสบการณ์การมองเห็น การสัมผัส แสง และความแข็งแรงทนทานที่เหมาะสมที่สุด เครื่องละติจูดทั้ง 7000 5000 และ 3000 ซีรี่ย์แบบจอสัมผัสใช้วัสดุ Corning® Gorilla® Glass NBT™ เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันรอยขีดข่วนที่สูงกว่าเดิมถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับการใช้ soda lime glass ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมในคอมพิวเตอร์แลปทอป

                เดลล์ ละติจูด  7000 ซีรีย์เริ่มต้นที่ราคา  38,000 บาท (ไม่รวมภาษี) และพร้อมวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว. ละติจูด 3000 ซีรี่ย์ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท (ไม่รวมภาษี) และพร้อมวางตลาดแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปละติจูด 5000 ซีรี่ย์ พร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2556 นี้Tags : เดลล์แลปท้อปอัลตร้าบุ๊ค ละติจูด 7000 ซีรีย์ธุรกิจคอมเมอร์เชียลคอลลาบอเรชั่นเอกราช ปัญจวีนิน  Back |   TopMagazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved