» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

ไททาเนียม แม็กซิมั่ม ซิเคียวริตี้ 2014 เสริมความปลอดภัยให้ผู้ใช้บนเครือข่ายสังคมออนไลน์
วันที่ : 11/6/2013   Column: HotProduct
                บริษัท เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบคลาวด์ เปิดตัว เทรนด์ไมโคร ไททาเนียม แม็กซิมั่ม  ซิเคียวริตี้ 2014โซลูชั่นล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่โดดเด่น สามารถระบุการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่อาจเสี่ยงต่อการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลที่ไม่เหมาะสมแก่สาธารณะหรือเสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลเฉพาะตัวได้                 

                เทรนด์ไมโคร ไททาเนียม แม็กซิมั่ม ซิเคียวริตี้ 2014  โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแบบออลอินวันรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับการป้องกันภัยคุกคามบนเว็บ ที่สามารถระบุและบล็อกลิงก์ที่เป็นอันตรายในเว็บไซต์ เครือข่ายสังคม อีเมล การรับส่งข้อความได้ และยังช่วยในการตรวจหาอีเมลสแปมที่มาในรูปของการหลอกลวงฟิชชิ่งที่อาจลวงให้ผู้ใช้งานเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของตนได้ พร้อมทั้งยังมี ชุดสแกนความเป็นส่วนตัวหรือ ไพรเวซี่ สแกนเนอร์ (Privacy Scanner) ที่ช่วยให้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวบนทวิตเตอร์ กูเกิล รวมถึงเฟซบุ๊ก สำหรับทั้งเครื่อง Mac และพีซีทำได้อย่างสะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าเฟซบุ๊กได้ในขณะใช้งานผ่านทางแอพแอนดรอยด์และยังช่วยให้ผู้ใช้งานควบคุมแอพที่อาจเข้าถึงข้อมูลประวัติส่วนตัว รวมถึงผู้ที่สามารถแท็กและดูรูปภาพได้อีกด้วย ทั้งนี้ในยุค 'โพสต์ก่อน คิดทีหลัง' บนเครือข่ายสังคมออนไลน์เช่นในปัจจุบัน ชุดสแกนความเป็นส่วนตัวจะช่วยให้แน่ใจได้ว่าผู้ใช้งานจะสามารถแชร์ข้อมูลให้เฉพาะกับผู้ที่ตนรู้จักเท่านั้น  
        
                นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่โดดเด่น อาทิ ระบบการจัดการรหัสผ่าน (DirectPass™) ที่ช่วยให้สามารถดูแลรหัสผ่านจำนวนมากและเข้าสู่เว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัย และยังรวมบราวเซอร์ที่ปลอดภัยเพื่อให้การทำธุรกรรมออนไลน์เป็นไปอย่างปลอดภัยด้วย โดยออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อให้การสนับสนุนบริการธนาคารออนไลน์ที่ปลอดภัย เทรนด์ไมโคร ออนไลน์ การ์เดียน (Online Guardian™) ระบบการควบคุมโดยผู้ปกครองเพื่อติดตามตรวจสอบการใช้งานเครือข่ายสังคมออนไลน์และกิจกรรมทางออนไลน์ของบุตรหลานได้ และ เทรนด์ไมโคร วอลท์ (Trend Micro Vault) ระบบล็อกไฟล์ เพื่อปกป้องข้อมูลในกรณีที่โน้ตบุ๊กหรือแล็บท็อปเสียหายหรือถูกขโมย และระบบ Secure Erase ที่สามารถลบข้อมูลจากดิสก์ได้อย่างปลอดภัย พร้อม   Data Theft Prevention (DTP) และเทรนด์ไมโคร เซฟซิงค์ (SafeSync™)  ขนาด 5GB  เพื่อปกป้อง แชร์ และเข้าถึงไฟล์ข้อมูลได้อย่างปลอดภัย

                ผู้ใช้งานยังสามารถตั้งค่าความปลอดภัยครั้งเดียวจบเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแจ้งเตือนหรือป็อปอัพต่างๆ ที่อาจสร้างการรบกวนให้แก่ผู้ใช้ได้ โดยมาในรูปของอินเทอร์เฟสที่ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งานผ่านหน้าจอและรายงานแบบเรียบง่าย รวมถึงการป้องกันเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์จำนวนมากที่ครอบคลุมทั้งแล็บท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งรวมถึงระบบปฏิบัติการ Android, Mac และ Windows (พร้อมให้การสนับสนุนระบบปฏิบัติการ Windows 8) คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.trendmicro.co.th หรือ โทรศัพท์    0-2646-1968

                จากรายงานการเปรียบเทียบโปรแกรมป้องกันไวรัสประจำเดือนสิงหาคม 2556 (August 2013 AV Comparatives) พบว่า เทรนด์ไมโคร ไททาเนียมนำเสนอการผสานรวมได้อย่างครอบคลุมที่สุดสำหรับการป้องกันความเป็นส่วนตัวและภัยคุกคามบนเว็บสำหรับเฟซบุ๊ก กูเกิล และทวิตเตอร์ ที่ใช้ได้กับทั้งพีซีและเครื่อง Mac เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย 31 รายการที่ได้รับการรีวิว (Social Network Protection Review, August 2013, AV Comparatives)Tags : เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย)ความปลอดภัยระบบคลาวด์เทรนด์ไมโคร ไททาเนียม แม็กซิมั่ม  ซิเคียวริตี้โซลูชั่นเทคโนโลยีเออลอินวันทวิตเตอร์กูเกิลเฟซบุ๊กแอพแอนดรอยด์Macพีซีแล็บท็อปสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต  Back |   TopMagazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved