» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

เปิดตัว “STUDER S11”เครื่องเจียระไนชิ้นงานทรงกระบอกเพื่อชิ้นงานขนาดเล็กในงานเมทัลเล็กซ์ 2556
วันที่ : 11/22/2013   Column: HotProduct
                กรุงเทพฯ 20 พฤศจิกายน 2556 –ผู้ผลิตเครื่องเจียระไนสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ Fritz Studer AG เปิดตัว STUDER S11 เครื่องเจียระไนชิ้นงานทรงกระบอก เป็นทางการครั้งแรกในเอเชีย ในงานเมทัลเล็กซ์ 2556 มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีโลหะการที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน  โดยเครื่องเจียระไนรุ่นล่าสุดจาก STUDER นี้ เป็นเครื่องจักรขนาดเล็กที่สุดที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเจียระไนชิ้นงานที่มีความยาวไม่เกิน 200 มิลลิเมตร ประสิทธิภาพที่ใหญ่เกินตัวเครื่อง ได้ถูกมอบผ่าน“ความกะทัดรัด” ที่สามารถสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้กับผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเจียระไน

                STUDER S11 ได้รับการออกแบบและพัฒนามาสำหรับตอบโจทย์ของลูกค้าเอเชียโดยเฉพาะผ่านการทำวิจัยและสำรวจในตลาดเอเชียรวมถึงประเทศไทยมากว่า 2 ปีพบว่าชิ้นงานต่างๆ ที่มีการผลิตในประเทศแถบนี้ ส่วนมากจะมีความไม่เกิน 200 มิลลิเมตร STUDER S 11 ไม่เพียงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการในธุรกิจนี้ แต่ยังถือเป็นอีกขั้นของมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรม ด้วยแนวคิดของ“ความกะทัดรัด”จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการประหยัดพื้นที่การทำงานในขณะที่ยังได้ประสิทธิผลของงานที่มากกว่าเดิม

                มร.รอฟ โกรเซนบาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย จาก Fritz Studer AG กล่าวว่า บริษัทฯ มีความมั่นใจในการคิดค้นพัฒนาในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ในตลาดปัจจุบัน STUDER ถือเป็นเครื่องจักรเครื่องแรกที่ผนวกการออกแบบที่กะทัดรัด พร้อมกับประสิทธิภาพในการผลิตสูงและความแม่นยำระดับสวิสเซอร์แลนด์  ที่สำคัญ STUDER มีชื่อเสียงยืนยาวมากว่า 100 ปี ในการพัฒนาและการผลิตเครื่องเจียระไนชิ้นงานทรงกระบอกที่มีความแม่นยำสูง

                ปัจจุบันการเติบโตในภูมิภาคเอเชียมีการขยายตัวค่อนข้างสูงรวมถึงประเทศไทยซึ่งมีปัจจัยเอื้อที่สำคัญทั้งในเรื่องของทรัพยากรแรงงานฝีมือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งเป็นศูนย์กลางของอาเซียน ทำให้มีนักลงทุนจากต่างชาติเข้ามาใช้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตจำนวน จึงทำให้ยังมีความต้องการทางด้านเครื่องจักรและเทคโนโลยีสูง ซึ่งคาดว่าน่าจะเติบโตได้ประมาณ 20%

                “เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ ดีเคเอสเอช ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย สำหรับทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยประสบการณ์ในการนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายให้กับอุตสาหกรรมและการผลิตต่างๆ เราเชื่อมั่นว่า STUDER S11 จะสามารถเข้าสู่ตลาดได้อย่างแข็งแกร่ง” โกรเซนบาร์ กล่าวTags : สวิสเซอร์แลนด์Fritz Studer AGSTUDER S11เครื่องเจียระไนชิ้นงานทรงกระบอกเอเชียเมทัลเล็กซ์ 2556ความกะทัดรัดผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศไทยศูนย์กลางอาเซียนฐานการผลิต  Back |   TopMagazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved