» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


เอชพีชูศักยภาพเครื่องพิมพ์เลเซอร์เจ็ท เสริมความแข็งแกร่ง เพื่อผู้ค้าในการดำเนินธุรกิจผ่านคลาวด์
IT News 3/30/2012

มอบความได้เปรียบสำหรับลูกค้าเอสเอ็มอีอย่างเหนือชั้น ด้วยเครื่องพิมพ์ HP TopShot LaserJet Pro M275 ที่มีสแกน 3 มิติ (3D Scan) สนับสนุนการค้าแบบอีคอมเมิร์สครบวงจร

เอชพีเปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP TopShot LaserJet Pro M275 เครื่องพิมพ์ที่มีสแกน 3 มิติ (3D Scan) และครบครันด้วยประสิทธิภาพงานพิมพ์ เจาะกลุ่มผู้ค้าออนไลน์และเอสเอ็มบีรายย่อย สร้างประสบการณ์ครบวงจร รองรับการดำเนินธุรกิจผ่านคลาวด์ ลดขั้นตอน การทำงาน และเพิ่มความได้เปรียบทางธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างเหนือชั้น

ธิปไตย สิริโยธิน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์เลเซอร์เจ็ท บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แนวโน้มการเติบโตของธุรกิจเอสเอ็มอีรายย่อย และผู้ค้าออนไลน์มีการเติบโต ดังจะเห็นได้จากข้อมูลของสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยระบุว่า ในปีที่ผ่านมาการค้าออนไลน์ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะปัจจุบันประชาชนเชื่อมั่นใน การซื้อขายออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากระบบการชำระเงินออนไลน์ที่มี ความปลอดภัย โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เห็นว่าการซื้อขายออนไลน์สามารถเปรียบเทียบราคาได้จากหลายเว็บไซต์ และมอบความสะดวกสบายเนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลา อีกทั้งปัจจุบันอินเทอร์เน็ตมีความเร็วมากขึ้น และความหลากหลายของอุปกรณ์ จึงทำให้ผู้ซื้อมีความสะดวกสบายใน การจับจ่าย1 ซึ่งสอดคล้องกับการวิเคราะห์และวิจัยข้อมูลของเอชพีที่มองว่า การเติบโตดังกล่าวจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้นำด้านการพิมพ์ เอชพีเล็งถึงแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจดังกล่าว รวมถึงการดำเนินธุรกิจผ่านระบบคลาวด์ ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ในการให้บริการ จึงได้นำเสนอนวัตกรรมใหม่ สู่ตลาดและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า

แสดงวิสัยทัศน์ของผู้นำด้วยเครื่องพิมพ์ HP TopShot LaserJet Pro M275 รองรับธุรกิจผ่านคลาวด์

เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้ดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน เอชพีแนะนำ เครื่องพิมพ์ HP TopShot LaserJet Pro M275 ที่มาพร้อมสแกน 3 มิติ เพื่อช่วยในการสแกนภาพวัตถุรอบทิศทาง ก่อนนำเสนอขายออนไลน์ และครบครันด้วยประสิทธิภาพการใช้งานสำหรับเอสเอ็มอีรายย่อยครบวงจร สามารถพิมพ์ สแกน ทำสำเนา และมี HP ePrint Service รองรับการพิมพ์ได้ ทุกที่ ทุกเวลา และด้วยคุณสมบัติเด่นในการสแกนวัตถุได้ทุกมุมจากด้านซ้าย กลาง และด้านขวาของวัตถุ รวมถึงส่งข้อมูลการสแกนได้โดยตรง ไปยังอีเมล์และโฟลเดอร์ของหน่วยจัดเก็บข้อมูลโดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องพิมพ์ดังกล่าวจะเพิ่มความสะดวกสบายและลดขั้นตอน ในการทำงานของผู้ประกอบการ และสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ยังเติมเต็มการดำเนินธุรกิจผ่านคลาวด์ โดยผู้ใช้สามารถอัพโหลดข้อมูลไปยังคลาวด์ได้โดยตรงด้วยเว็บ แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย ทั้งการสแกนเอกสารหรือเก็บภาพวัตถุส่งไปยัง Google Docs ได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มเติมประโยชน์สำหรับผู้ใช้ด้วยข้อมูลข่าวสารทางธุรกิจและอื่นๆ อาทิ รายงานข่าวสาร ด้านการเงิน รายงานหุ้น ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่างๆ และปฏิทิน เป็นต้น เพียงผู้ใช้คลิกผ่านหน้าจอ HP Print Apps บนตัวเครื่องพิมพ์

“เอชพีมีการศึกษาวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสู่ตลาดมาโดยตลอด สำหรับ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ ในฐานะผู้นำเรามองเห็นเเนวโน้มการเติบโตของผู้ค้าออนไลน์ และกลุ่มเอสเอ็มอีรายย่อย รวมถึงความต้องการของพวกเขาใน การลดขั้นตอนการทำงานได้อย่างสะดวกสบายและครบครัน เครื่องพิมพ์ HP TopShot LaserJet Pro M275 ถือเป็นการมอบประสบการณ์การใช้งานเครื่องพิมพ์รูปแบบใหม่ในการดำเนินธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ส ให้ลูกค้าได้นำเทคโนโลยีของคลาวด์ พริ้นติ้งมารองรับการดำเนินธุรกิจอย่างครบวงจร และมีฟังก์ชั่นเสริมการใช้งานหลากหลาย ที่ช่วยลดขั้นตอนและค่าใช้จ่าย อาทิ การไดคัทภาพวัตถุเพื่อพร้อมอัพโหลดในการขาย โดยเฉพาะกับกลุ่มผู้ค้าเครื่องประดับ ของที่ระลึก ของสะสม หรือแผนกออกแบบผลิตภัณฑ์ก่อน การผลิตจริงในบริษัท ทั้งนี้ เอชพีวางแผนจัดโรดโชว์ และสาธิตการใช้งานเครื่องพิมพ์ดังกล่าวให้ผู้ประกอบการได้เห็นคุณค่าอย่างแท้จริง” ธิปไตย กล่าวปิดท้าย

· เครื่องพิมพ์ HP TopShot LaserJet Pro M275 จัดจำหน่าย ในราคา 15,500 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
· ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

1 อ้างอิงข้อมูลของสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย จากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 3 มกราคม 2555

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved