» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


WD เผยโฉมฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่นใหม่ เล็กกะทัดรัดเป็นพิเศษ
IT News 9/27/2012

WD เผยโฉมฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่นใหม่ เล็กกะทัดรัดเป็นพิเศษ My Passport Edge ให้ความเร็วสุดยอด แบ็คอัพข้อมูลอัตโนมัติ ระบบป้องกันด้วยรหัสผ่านและเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ มอบความปลอดภัยเป็นเลิศ

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น (WDC) ประกาศเปิดตัวฮาร์ดดิสก์รุ่น My Passport Edge™ น้องใหม่ล่าสุดในกลุ่มฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาในตระกูล My Passport® ผลิตภัณฑ์ใหม่นำเสนอรุ่น My Passport Edge สำหรับเครื่องพีซีและ My Passport Edge for Mac® สำหรับเครื่องแม็คอินทอช มาพร้อมความจุเต็มเหนี่ยวที่ 500 GB และใช้อินเทอร์เฟส USB 3.0 อ่าน/เขียนข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ตาม ก็สามารถจัดการข้อมูล แชร์และเพลิดเพลินกับดิจิตอลคอนเทนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นผิวไดรฟ์มันวาวและขนาดบางเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา ขณะที่ฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายช่วยป้องกันการเข้าถึงคอนเทนต์ภายในไดรฟ์โดยไม่ได้รับอนุญาตได้อย่างดีเยี่ยม

ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่น My Passport Edge for Mac ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับดีไซน์ของคอมพิวเตอร์ MacBook® และ MacBook Air® ยอดนิยม ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ผลิตจากอลูมิเนียมทั้งหมด เพื่อป้องกันไดรฟ์และเนื้อหาที่บรรจุอยู่ภายในไดรฟ์จากการกระแทก My Passport Edge for Mac ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Apple Time Machine® เพื่อเพิ่มความวางใจและทำงานร่วมกับเครื่องแม็คอินทอชได้อย่างราบรื่น

ฮาร์ดไดรฟ์พกพารุ่น My Passport Edge (สำหรับเครื่องพีซี) ได้รวมเอา WD SmartWare™ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เพื่อการสำรองข้อมูลอย่างต่อเนื่องแบบอัตโนมัติเข้าไว้ด้วย สำหรับสร้างสำเนาของเนื้อหาในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ เพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ดิจิตอลส่วนตัวของผู้ใช้จะได้รับการแบ็คอัพและปกป้องในกรณีที่คอมพิวเตอร์สูญหายหรือถูกขโมย My Passport Edge ยังได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่ด้วยพื้นผิวคุณภาพระดับสูง เพื่อเพิ่มความมันวาวให้กับตัวไดรฟ์

“My Passport Edge สำหรับเครื่องแม็คอินทอชและพีซี นำเสนอความปลอดภัยระดับสูง ขนาดเล็กกะทัดรัด และดีไซน์ที่มีเสน่ห์สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ ช่วยให้ทำงานหรือเล่นได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นด้านส่วนตัวหรืองานธุรกิจในทุกๆ ที่ที่ผู้ใช้พกพาไดรฟ์รุ่นนี้ไปด้วย” มร. จิม เวลช์ รองประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทั่วไปของฝ่ายผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดรฟ์แบบติดตั้งภายนอกและกลุ่มคอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ของ WD กล่าวและเสริมว่า “เรารู้ดีว่าผู้ใช้ที่นำข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลธุรกิจร่วมเดินทางไปนอกสถานที่ ต่างกังวลในเรื่องของความสามารถในการพกพา และการรักษาความเป็นส่วนตัว รวมทั้งการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัย เราจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตระกูล My Passport ให้มีขนาดเล็ก และยังตระหนักในเรื่องของความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลเป็นสำคัญ”

ราคาและการวางจำหน่าย
My Passport Edge และ My Passport Edge for Mac 500 GB มาพร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม วันนี้มีจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายของ WD ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ราคาแนะนำ My Passport Edge สำหรับพีซี 2,950 บาท และราคา My Passport Edge for Mac สำหรับเครื่องแม็คอินทอชอยู่ที่ 3,550 บาท ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะ http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=850 และhttp://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=880

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved