» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


จีเอ็ม เปิดศูนย์นวัตกรรมไอทีแห่งใหม่ในมิชิแกน
IT News 10/11/2012

สร้างงานใหม่ด้านไอทีสุดไฮเทคอีกกว่า 1,500 ตำแหน่ง

เจนเนอรัล มอเตอร์ส เปิด ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Technology Innovation Center) แห่งใหม่ในเมืองวอร์เรน รัฐมิชิแกน คาดสร้างงานด้านไอทีเทคโนโลยีสูงอีกกว่า 1,500 ตำแหน่งในอีกหลายปีข้างหน้าเพื่อรองรับกับยุทธศาสตร์การขยายการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของบริษัท

การเปิดศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศของจีเอ็ม ในครั้งนี้นับเป็นแห่งที่สองในจำนวนทั้งหมดสี่แห่งที่ทางจีเอ็ม วางแผนว่าจะเปิดทำการในสหรัฐอเมริกา โดยเมื่อเดือนที่แล้ว จีเอ็ม ประกาศเปิดศูนย์ฯ แห่งแรกในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ที่ซึ่งมีการสร้างงานด้านไอทีใหม่อีก 500 ตำแหน่ง

“เรากำลังมองหาการดำเนินงานที่ล้ำสมัยที่จะพลิกโฉมหน้าของอุตสาหกรรม เพื่อช่วยให้เราก้าวสู่ยุคใหม่ของการสร้างนวัตกรรมยานยนต์ของจีเอ็ม” มร. แรนดี้ มอทท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ กล่าว

ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ มีบทบาทสำคัญในแผนยุทธศาสตร์ด้านธุรกิจไอทีในภาพรวมของจีเอ็ม ซึ่งกำลังมุ่งสร้างสรรค์และมอบการบริการด้านไอทีด้วยศักยภาพใหม่ที่จะช่วยให้บริษัทฯ สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจ ลดต้นทุนการปฏิบัติการ และยกระดับการนำเสนอนวัตกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าของจีเอ็ม ให้เหนือชั้นยิ่งขึ้น ดังนั้น จีเอ็ม จึงเดินหน้าสร้างโมเดลธุรกิจด้านไอทีภายในบริษัทเพิ่มเติม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงด้านไอทีในภาพรวม

“จีเอ็ม กำลังดำเนินการตามวิธีปฏิบัติที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยการสร้างระบบให้บริการไอทีขึ้นมาภายในองค์กรและทำให้เป็นยุทธศาสตร์หนึ่งในการขับเคลื่อนให้จีเอ็ม ยังคงรั้งตำแหน่งผู้นำที่เติบโตอย่างรวดเร็ว” ร็อบ เอ็นเดอร์เล นักวิเคราะห์หลักของเอ็นเดอร์เล กรุ๊ปในเมืองซานโฮเซ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย กล่าว “ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ยังถือเป็นหนึ่งในโอกาสที่ดีที่สุดที่นักไอทีจะได้ทำงานในอุตสาหกรรมยานยนต์”

ตำแหน่งงานที่จะเปิดรับประกอบด้วยตำแหน่งในแผนกพัฒนาซอฟท์แวร์ การจัดการโครงการ การจัดการฐานข้อมูลและวิเคราะห์ธุรกิจ จีเอ็ม กำลังเปิดรับนักศึกษาที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เข้ามาทำงานในตำแหน่งเหล่านี้

ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของจีเอ็ม จะเดินทางเยือนมหาวิทยาลัยต่างๆ ในช่วงปลายปีนี้และจัดกิจกรรมรับสมัครงานในแต่ละท้องถิ่นเพื่อรับพนักงานไอทีที่มีความเชี่ยวชาญ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสมัครงานในตำแหน่งดังกล่าว สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.careers.gm.com/itjobs

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved