» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


ฟูจิตสึเปิดตัว LIFEBOOK CH702 สุดยอดโน้ตบุ๊กวินโดวส์ 8 ที่หรูหราสวยงามที่สุด
IT News 11/26/2012

ฟูจิตสึ เปิดตัว Fujitsu LIFEBOOK CH702 โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด เหนือระดับด้วยสไตล์ที่หรูหรากับประสิทธิภาพสูงสุดใหม่ล่าสุดด้วยระบบปฏิบัติการ Window 8 จึงกลายเป็นสุดยอดการผสมผสานระหว่างความงามและฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองการใช้งานอย่างลงตัว มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมกับดีไซน์ที่หรูหรา ประดับด้วยเพชรและมุก ไม่ว่าจะเป็น เมาส์ไร้สาย กระเป๋าใส่อุปกรณ์เสริม กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ก และที่ชาร์ตแบตเตอรี่แบบบาง

เชาวนะ สุนทรพฤกษ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฟูจิตสึ พีซี เอเชีย แปซิฟิก จำกัด เปิดเผยว่า เร็วๆนี้ ฟูจิตสึเตรียมเปิดตัวโน๊ตบุ๊กใหม่ล่าสุด Fujitsu LIFEBOOK CH702 คอมพิวเตอร์พกพารุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับความหรูหรามอย่างมีสไตล์ ผสมผสานประสิทธิภาพกับระบบปฎิบัติการใหม่ Window 8 ได้อย่างลงตัวที่สุด เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้งานแบบเหนือระดับ

“ฟูจิตสึเข้าใจดีว่าผู้ใช้คอมพิวเตอร์ในปัจจุบันนี้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องเทคโนโลยีเป็นอย่างดี และไม่ได้มองหาแต่คอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานเท่านั้น แต่ยังต้องการสิ่งที่จะบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งแสดงถึงความแตกต่างอย่างมีระดับ และฟูจิตสึมองว่าเป็นตลาดกลุ่มที่ใหญ่มากสำหรับบริษัท” เชาวนะ กล่าวและบอกต่อว่า “ฟูจิตสึยึดมั่นอยู่บนพื้นฐานของการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก จึงได้เข้าใจและตอบสนองถึงความต้องการที่จะให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์มีโน้ตบุ๊กที่เปี่ยมประสิทธิภาพและยังดูดีอย่างที่สุดด้วย”

สำหรับจุดเด่นของ LIFEBOOK CH702 นั้นมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5 เจนเนอเรชั่น 3 พร้อมกับเทคโนโลยี Intel® Turbo Boost และระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ Window 8 ทำให้ LIFEBOOK CH702 เป็นโน๊ตบุ๊กพกพาขนาด 13.3 นิ้ว ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ น้ำหนักเบา และบางเพียง 17.5 มิลลิเมตร พิเศษแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 7 ชั่วโมง สามารถใช้เครื่องได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลกับแบตเตอรี่อีกต่อไป

นอกจากนี้ LIFEBOOK CH702 ยังติดตั้งซอฟต์แวร์ไดอารี่และสแครปบุ๊กที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของฟูจิตสึ ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายและสนุกสนานกับการจดบันทึกและจัดการธุระสำคัญต่างๆ ทั้งแชร์และอัพเดทรูปภาพ หรือข้อมูลอื่นๆ บนโซเซียลมีเดียต่างๆ เช่น ทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก ได้ทันที

เชาวนะ กล่าวว่า ซอฟต์แวร์แครปบุ๊กจะจัดเก็บและจัดระเบียบรูปภาพและเว็บเพจที่ผู้ใช้งานได้เคยเข้าชมเวลาใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ต ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปสร้างภาพตัดตกแต่งได้อย่างหลากหลาย และสามารถแชร์กับเพื่อนได้เสมือนหนึ่งเป็นสแครป บุ๊กดิจิตอล และด้วยซอฟต์แวร์ไดอารี่ ผู้ใช้งานสามารถสร้างสมุดบันทึกประจำวันในแบบของตัวเอง และสามารถจัดเก็บไว้ ทั้งยังสามารถจัดการข้อความและรูปภาพที่โพสต์ในเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

ความโดดเด่นของ LIFEBOOK CH702 ยังถูกออกแบบอย่างมีสไตล์และเอกลักษณ์ ด้วย ปุ่ม เปิด-ปิดเครื่อง ที่มีลักษณะเหมือนไข่มุกเม็ดงาม แป้นคีย์บอร์ดรูปทรงคิวบิคสีขาวมุกประกายให้ความหรูหรามากขึ้นด้วยการขอบเส้นสีทอง พร้อมที่จับเปิดฝาเครื่องที่สามารถพลิกได้เพื่อการเปิดหน้าจอที่สะดวกมากยิ่งขึ้น รวมถึงไฟ LED ที่แสดงสถานะการทำงานของเครื่องและปุ่มแคปล็อคตกแต่งด้วยไฟ LED รูปทรงเพชร ล้ำดีไซน์กับช่องระบายอากาศที่ออกแบบเป็นรูปดอกไม้อย่างสวยงาม โดย LIFEBOOK CH702 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาว สีชมพู และสีน้ำตาล

นอกจากนี้ LIFEBOOK CH702 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการดีไซน์อย่างสวยงาม เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ใช้โน้ตบุ๊กรุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ไร้สายฝังเพชรที่ออกแบบมาให้เหมือนกับตลับแป้งแต่งหน้าของสุภาพสตรี มาพร้อมกระเป๋าที่เข้าชุดกัน และอแดปเตอร์ที่ประดับด้วยเพชร ทำให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำกับความสวยงามแต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพเหนือระดับ ทั้งนี้ยังสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้ อาทิ เอ็กซ์เทอร์นอลฮาร์ดไดร์ฟหรือ USB/LAN เพื่อเสริมประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถเข้าไปรับชมได้ที่เว็บไซต์ http://th.fujitsu.com/pc

ฟูจิตสึยึดมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงให้แก่ผู้บริโภคด้วยการปฏิบัติตามกฎของ European Union’s Restriction of Hazardous Substances directive (RoHS) ที่ฟูจิตสึนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด นอกจากนี้ฟูจิตสึยังได้ตั้งข้อปฏิบัติที่เกินกว่ามาตรฐานที่ RoHs กำหนดไว้ เพื่อประโยชน์ของลูกค้าของฟูจิตสึอย่างแท้จริง และเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น ฟูจิตสึได้ปฏิบัติตามแนวคิดเรื่องเทคโนโลยีสีเขียวอย่างเคร่งครัด โดยการผลิตเครื่องที่ประหยัดพลังงาน ฟูจิตสึยังได้เข้าร่วมขบวนการต่อสู้เพื่อรักษ์โลกโดยการเป็นสมาชิกของ Climate Servers อีกด้วย

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved