» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


“บาดตายักษ์” เตรียมเปิดตัว 2 แอพพลิเคชั่นในงาน Thailand Game Show 2013
IT News 12/25/2012

“บาดตายักษ์” ยกระดับวงการแอพพลิเคชั่นไทย เปิดตัว 2 แอพ สุดแหวกแนว “แอพจีบสาว” และ “ประเทศเธอ” เขย่าวงการไอทีและโทรศัพท์มือถือ เผยโฉมครั้งแรกที่บูธ “บาดตายักษ์” ในงาน “ไทยแลนด์เกมโชว์ 2013” ระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม 2556 นี้ ที่ไบเทค บางนา

นวพัฒน์ สุวศิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาดตายักษ์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัว 2 แอพพลิเคชั่นล่าสุด “แอพจีบสาว” และ “ประเทศเธอ” (แอพพริตตี้) ในงาน Thailand Game Show 2013 โดย “แอพจีบสาว” ถือเป็นนวัตกรรมแห่งการจีบสาว ที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการจีบของผู้ชายไปตลอดกาล และช่วยทำลายกำแพงในการขอเบอร์โทรศัพท์คนที่คุณถูกใจ แอพนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำความรู้จักและเอาชนะสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่เอื้ออำนวย ให้คุณขอเบอร์โทรศัพท์สาวที่คุณชอบให้สำเร็จ เรียกได้ว่าเป็น “แอพที่ชายโสดทุกคน…ต้องโหลด” ในส่วนของแอพ “ประเทศเธอ” (แอพพริตตี้) คือ ฐานข้อมูลพริตตี้ที่จะทำให้เหล่าแฟนคลับพริตตี้เข้าถึงข้อมูล รูปภาพพวกเธอ และข่าวสารของวงการอีเว้นต์ที่ใกล้ชิดที่สุด ได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ประเทศเธอ รวมนางฟ้า ชาติเชื้อไทย” ที่รวบรวมเหล่านางฟ้าไว้มากที่สุด

สำหรับ “แอพจีบสาว” บน iPhone (iOS) และโทรศัพท์ Android ทุกรุ่น บาดตายักษ์ ได้วิจัยและพัฒนาแอพนี้ ร่วมกับ Siri Media (บริษัท ศิริมีเดีย จำกัด) ผู้ผลิตสื่อดิจิทัลชั้นนำของเมืองไทย บรรจงสร้างแอพนี้ขึ้นมา เพื่อส่งเสริมความรักในรูปแบบใหม่ และให้คนหนุ่มสาวที่ชื่นชอบและมีหัวใจไอที ได้มีทางเลือกใหม่ในการเริ่มต้นมิตรภาพดีๆ ในยุคดิจิทัล

ส่วน “ประเทศเธอ รวมนางฟ้า ชาติเชื้อไทย” คือ สโลแกนของประเทศใหม่ที่จะเข้ามายึด! พื้นที่หัวใจชายไทยทุกคน “ประเทศเธอ” หรือ “Pretty Republic” แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมเหล่าประชากรนางฟ้าทั้งพริตตี้ MC นางแบบ และคนหน้าตาดีมากมาย สู่การเป็นฐานข้อมูลนางฟ้าขนาดใหญ่ที่ใครๆเข้าถึงพวกเธอได้ โดยบาดตายักษ์ ผนึกกำลังร่วมกับ DGM59 (บริษัท ดีจีเอ็ม ห้าสิบเก้า จำกัด) และ Studio HIVE (บริษัท สตูดิโอ ไฮฟ์ จำกัด) สร้างแอพพลิเคชั่นสุดแหวกแนวเพื่อยกระดับวงการพริตตี้ไทย ด้วยแนวคิด “สาธารณเลิฟพริตตี้” ให้รู้จัก ใกล้ชิด และติดตามพวกเธอได้ง่ายขึ้น ดูโปรไฟล์ ชมแกลอรี่ภาพพิเศษ, อัพเดทข่าวสารในวงการพริตตี้ และอีเว้นต์, จัดอันดับพริตตี้ Top 25 ของเมืองไทยจากคะแนนโหวตจริง ความสนุกทั้งหลายในประเทศนี้สามารถเข้าถึงได้จากโทรศัพท์มือถือทั้ง iPhone และโทรศัพท์ระบบ Android

นวพัฒน์ กล่าวว่า ความสนุกของแอพ “ประเทศเธอ” อยู่ตรงที่คอนเซ็ปต์ของการก่อตั้งเป็นประเทศ ที่มีแต่นางฟ้าและคนสวยทั้งประเทศ โดยหนุ่มๆ ทั้งหลายสามารถเข้ามาเป็น “คณะรักเธอบาน” ชื่นชม ติดตาม และช่วยผลักดันพวกเธอในหน้าที่การงานได้ ให้ก้าวหน้าต่อไปได้ มีการจัดอันดับความนิยมของพริตตี้แบบ Real-time รู้จักพวกเธอ เทิดทูนพวกเธอ เพราะนี่คือ “ประเทศของเธอ” สถานที่ที่นางฟ้าทุกคนในประเทศจะออกมาเฉิดฉายได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นการยกระดับวงการพริตตี้ของเมืองไทย

พบกับการ เปิดตัวแอพครั้งแรก...ในงาน Thailand Game Show 2013 ที่บูธ “บาดตายักษ์” ในวันที่ 11-13 ม.ค.นี้ ณ ไบเทค บางนา

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved