» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


เทรนด์ไมโครปลื้มโซลูชั่นดีพ ดิสคัฟเวอร์รี่คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีที่สุดแห่งปี
IT News 5/7/2013

           รายงานข่าวจากบริษัท เทรนด์ไมโคร ผู้นำระดับโลกด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบคลาวด์ เปิดเผยว่า โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยดีพ ดิสคัฟเวอร์รี่ (Deep Discovery) ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยลดความเสี่ยงที่กำลังเพิ่มมากขึ้นจากการโจมตีแบบมีเป้าหมายที่ซับซ้อนสำหรับองค์กรธุรกิจโดยเฉพาะ ได้รับการยกย่องให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ดีที่สุดในงานมอบรางวัลของนิตยสารเน็ตเวิร์ก คอมพิวติ้ง (Network Computing Awards) ณ  กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

            บริษัท เทรนด์ไมโคร ได้รับรางวัลดังกล่าวภายในงานมอบรางวัลประจำปีของนิตยสารเน็ตเวิร์ก คอมพิวติ้ง (Network Computing Magazine) โดยรางวัลนี้มีความหมายอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นการลงคะแนนจากผู้อ่านนิตยสาร บริษัทคู่ค้า และบุคคลในแวดวงไอที

            มร.เจมส์ วอล์คเกอร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์องค์กรสำหรับภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) บริษัท เทรนด์ไมโคร กล่าวว่า การได้รับรางวัลสำคัญในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าของโซลูชั่นดีพ ดิสคัฟเวอร์รี่ที่ได้นำเสนอให้กับกลุ่มลูกค้าของเทรนด์ไมโคร  โซลูชั่นดีพ ดิสคัฟเวอร์รี่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับช่วยปกป้ององค์กรธุรกิจจากการโจมตีแบบมีเป้าหมายและมัลแวร์ขั้นสูง ซึ่งโซลูชั่นป้องกันมัลแวร์ในรูปแบบดั้งเดิมไม่สามารถทำได้"

            ปัจจุบันการโจมตีแบบมีเป้าหมายถือเป็นหนึ่งในปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับหน่วยงานภาครัฐและธุรกิจเอกชน เนื่องจากการโจมตีดังกล่าวถูกออกแบบให้ทำลายองค์กรด้วยการทำให้ระบบติดไวรัสในลักษณะของภัยคุกคามแบบซีโร่เดย์ และหลบซ่อนตัวอยู่ภายในเครือข่ายเป็นเวลายาวนานที่สุดเพื่อคอยขโมยข้อมูลสำคัญ

            โซลูชั่นดีพ ดิสคัฟเวอร์รี่ของเทรนด์ไมโครได้รับการเปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมาและถือเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง โดยไม่เพียงแต่สามารถช่วยองค์กรป้องกันอันตรายที่เพิ่มขึ้นจากการโจมตีแบบมีเป้าหมายเท่านั้น แต่ยังนำเสนอการวิเคราะห์เชิงลึกเพื่อป้องกันการโจมตีที่มีลักษณะคล้ายกันในอนาคตด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบให้มุ่งเน้นไปที่เนื้อหาที่เป็นอันตราย การติดต่อสื่อสารที่น่าสงสัย และพฤติกรรมการโจมตีที่จะช่วยให้องค์กรสามารถตรวจหาการโจมตีแบบมีเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น           

           และจากการสนับสนุนของเครือข่ายป้องกันภัยอัจฉริยะหรือสมาร์ท โพรเท็คชั่น เน็ตเวิร์ก (Smart Protection Network) ซึ่งเป็นระบบป้องกันภัยคุกคามบนระบบคลาวด์ที่ริเริ่มโดยบริษัท เทรนด์ไมโคร ช่วยให้ โซลูชั่นดีพ ดิสคัฟเวอร์รี่สามารถตรวจหาการโจมตีแบบซีโร่เดย์และมัลแวร์ขั้นสูง รวมทั้งสามารถบล็อกการโจมตีและมัลแวร์ดังกล่าวไว้ในระบบคลาวด์ก่อนที่จะเข้าถึงเครือข่าย

           นอกจากนี้ กลไกด้านการตรวจสอบประวัติและความสามารถด้านการจัดทำบัญชีดำของผลิตภัณฑ์นี้ ยังช่วยในการตรวจหาช่องทางในการสั่งการและควบคุม (Command and Control) ที่ผู้โจมตีใช้ในการสื่อสารกับมัลแวร์ซึ่งอาจฝังตัวอยู่ภายในองค์กรได้อีกด้วย

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved