» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


เทรนด์ ไมโคร เปิดตัว ดีพ ซิเคียวริตี้ 9 ปกป้องศูนย์ข้อมูลระบบเสมือน และระบบคลาวด์ในเอเชียแปซิฟิก
IT News 8/1/2013
                กรุงเทพฯ ประเทศไทย -บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค (TYO: 4704; TSE:4704) ผู้นำระดับโลกในการรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบคลาวด์ เปิดตัวแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยสำหรับเซิร์ฟเวอร์เวอร์ชันใหม่ โซลูชั่นเทรนด์ไมโคร ดีพ ซิเคียวริตี้ 9 (Trend Micro™ Deep Security 9) ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูล แอพพลิเคชั่น และเซิร์ฟเวอร์ครอบคลุมทั้งระบบจริง ระบบเสมือน และระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนในระบบเสมือนจริงและเทคโนโลยีคลาวด์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และขนาดย่อม รวมถึงผู้ให้บริการที่มีรูปแบบการให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน  Infrastructure as a Service (IaaS)

                วิลเลี่ยม ตัน ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) กล่าวว่า ปัจจุบันศูนย์ข้อมูลที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังปรับเปลี่ยนเป็นระบบเสมือน (Virtualization) หรือเดินหน้าเข้าสู่ระบบคลาวด์แบบเปิด (Public Cloud) หรือบางองค์กรเลือกที่จะใช้ในรูปแบบไฮบริด (Hybrid Cloud)โซลูชั่นเทรนด์ไมโคร ดีพ ซิเคียวริตี้ 9 ได้ลบขีดจำกัดของการปกป้องบนระบบเสมือนของ Vmware โดยต่อไปนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเอเจนท์อีกต่อไปก็สามารถครอบคลุมครบทั้งระบบป้องกันการบุกรุก ระบบตรวจสอบความสมบูรณ์ของระบบ รวมถึงทำการปรับแต่งระบบเสมือนจริงได้โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสใดๆเพิ่มเติม ที่สำคัญยังเสริมความคล่องตัวและประหยัดค่าใช้จ่าย ให้ลูกค้าได้สามารถปรับขยายศูนย์ข้อมูล และเพิ่มปริมาณโหลดของระบบ ไปยังระบบคลาวด์แบบที่องค์กรต้องการได้อย่างมั่นใจ

                โซลูชั่นเทรนด์ไมโคร ดีพ ซิเคียวริตี้ 9 มาพร้อมสมรรถนะการปกป้องที่เหนือกว่าด้วยการไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ (Agentless) ช่วยตอบสนองความต้องการในการรักษาความปลอดภัยสำหรับเซิร์ฟเวอร์ และนำไปปรับใช้ร่วมกับระบบคลาวด์ แบบเปิด และไฮบริด ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถสร้างทำงานภายในระบบนี้ได้อย่างอิสระ ขณะที่ยังคงสามารถรักษาความปลอดภัยและปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ในระดับสูงอีกด้วย 

                โซลูชั่นดีพ ซิเคียวริตี้ได้ผสานรวมเทคโนโลยีต่างๆ เข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ได้แก่ การป้องกันมัลแวร์ การตรวจสอบประวัติเว็บ ไฟร์วอลล์ การป้องกันการบุกรุก การตรวจสอบความสมบูรณ์ของระบบ และการตรวจสอบไฟล์บันทึก พร้อมการป้องกันแอพพลิเคชันและข้อมูลสำคัญขององค์กรไม่ให้เกิดกรณีการละเมิดหรือการหยุดชะงักทางธุรกิจ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์แก้ไขกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินที่มีราคาสูง นอกจากนี้ยังช่วยให้องค์กรปฏิบัติตามกฎระเบียบจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ PCI DSS 2.0, HIPAA, NISTและ SAS 70

                ปารัก พาเทล รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลก บริษัท วีเอ็มแวร์ กล่าวว่า เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับบริษัทเทรนด์ไมโคร ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับระบบเสมือนและระบบคลาวด์ได้อย่างเต็มที่  บริษัท เทรนด์ไมโครได้พัฒนาดีพ ซิเคียวริตี้ 9 ร่วมกับบริษัทวีเอ็มแวร์หลายด้าน ซึ่งรวมถึงการผสานรวมเข้ากับ VMware vCenter™, vSphere Endpoint™ และ vCloud Director® ตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถการจัดการด้านการรักษาความปลอดภัยในระบบวีเอ็มแวร์ให้ดียิ่งขึ้นด้วย              

                โซลูชั่นเทรนด์ไมโคร ดีพ ซิเคียวริตี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากแวดวงอุตสาหกรรม โดยได้รับรางวัล Choice Awards ในฐานะที่เป็น Preferred Product Award Winner ซึ่งได้รับการคัดเลือกจากผู้อ่าน Virtualization Review ในปี 2556 สำหรับประเภทการรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบคลาวด์ และยังได้รับรางวัลโซลูชั่นระบบเสมือนจริงที่มีความปลอดภัยสูงสุดแห่งปีสำหรับปี 2555 และ 2556 จากนิตยสาร SC Magazine ด้วย ทั้งนี้บริษัท เอ็กซ์เปอร์ตัน กรุ๊ป องค์กรด้านการวิเคราะห์ในประเทศเยอรมนี ได้ยกย่องให้บริษัทเทรนด์ไมโครเป็นผู้นำในตลาดด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับระบบคลาวด์ในรายงานเกณฑ์มาตรฐานสำหรับผู้จำหน่ายระบบคลาวด์ปี 2556  ซึ่งระบุถึงความแข็งแกร่งของบริษัทฯ ในด้านการนำเสนอโซลูชั่นให้กับผู้ให้บริการระบบคลาวด์ โดยหนึ่งในโซลูชั่นที่มีความโดดเด่นอย่างมากก็คือ ดีพ ซิเคียวริตี้

Tags : เทรนด์ ไมโคร อิงค์ • รักษาความปลอดภัย • คลาวด์ • โซลูชั่นเทรนด์ไมโคร ดีพ ซิเคียวริตี้ 9 • วิลเลี่ยม ตัน • ข้อมูล • ไฮบริด • Vmware • ลูกค้า • องค์กร • มัลแวร์ • ไฟร์วอลล์ • แอพพลิเคชัน • วีเอ็มแวร์ • SC Magazine • เอ็กซ์เปอร์ตัน กรุ๊ป

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved