» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


เอชดีเอสแต่งตั้งเอเดรียน เดอ ลูกา เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
IT News 8/21/2013
เอเดรียน เดอ ลูกา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคนใหม่ของ เอชดีเอส

                กรุงเทพฯ ประเทศไทย — 19 สิงหาคม 2556 – บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชัน (เอชดีเอส) ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) ประกาศว่า บริษัทฯ ได้แต่งตั้ง เอเดรียน เดอ ลูกา เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยตำแหน่งนี้ได้รับการกำหนดขึ้นมาใหม่เพื่อดูแลด้านการพัฒนาข้อเสนอโดยรวมสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ นอกจากนี้   เดอ ลูกา ยังจะเข้าร่วมในหน่วยงานใหม่ที่ชื่อว่า สำนักงานส่วนกลางด้านเทคโนโลยีและการวางแผน (Global Office of Technology and Planning: Global OTP) ในฐานะตัวแทนของบริษัท เอชดีเอส ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย ทั้งนี้ Global OTPได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยบริษัท ฮิตาชิ และบริษัท เอชดีเอส โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการสร้างและการนำเสนอเทคโนโลยีนวัตกรรมทางสังคม
         
                สำหรับงานในตำแหน่งใหม่นี้ เดอ ลูกา จะเข้ามารับผิดชอบในด้านการพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าและทิศทางการดำเนินธุรกิจให้กับบริษัท เอชดีเอส โดยเดอ ลูกา จะทำงานร่วมกับทีมงานอย่างใกล้ชิดในการผสานรวมข้อมูลเชิงลึกของแนวโน้มด้านเศรษฐกิจและเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาข้อเสนอโซลูชั่นใหม่ๆ และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

                นอกจากนี้ เดอ ลูกา ยังจะได้เข้าร่วมกับสำนักงานส่วนกลางด้านเทคโนโลยีและการวางแผนเพื่อผลักดันโซลูชั่นเทคโนโลยีสำหรับการพัฒนาชุมชนโลกให้ก้าวหน้าผ่านการใช้ประโยชน์จากความ สามารถด้านการวิจัยและพัฒนาของบริษัท ฮิตาชิ และ เอชดีเอส โดยตรง จะเห็นได้ว่าบริษัท ฮิตาชิ และ เอชดีเอส ต่างร่วมมือกันในเชิงรุกเพื่อพัฒนาแนวทางสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้กับอุตสาหกรรมในภาคส่วนต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ การเงิน พลังงาน ความปลอดภัยสาธารณะ และร้านค้าปลีก โดยเดอ ลูกา พร้อมที่จะใช้ความรู้และข้อมูลเชิงลึกที่เขามีเพื่อช่วยเปลี่ยนวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรมทางสังคมของบริษัท ฮิตาชิ ให้กลายเป็นจริงขึ้นมา

                เนวิลล์ วินเซนต์ รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า ผมยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศแต่งตั้งเอเดรียนให้เป็นซีทีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งนับว่ามีความสำคัญต่อบริษัท เอชดีเอส ในด้านการพัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า ตลอดจนการปรับแต่งโซลูชั่นเทคโนโลยีเพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ทางธุรกิจตามต้องการ โดยเอเดรียนจะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการดึงข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมายในตลาดออกมา และจากนั้นจะนำไปผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยลูกค้าสร้างสรรค์นวัตกรรมขึ้นมาโดยอาศัยข้อมูลสารสนเทศ
           

                ด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศกว่า 20 ปี ทำให้ เดอ ลูกา สามารถช่วยสนับสนุนการทำงานของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ มาโดยตลอด โดยก่อนหน้าที่จะเข้ารับตำแหน่งใหม่นี้ เขาเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ของบริษัท เอชดีเอส และผู้อำนวยการด้านการวางแผนก่อนขายในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ซึ่งรับผิดชอบในด้านการควบคุมขีดความสามารถทางเทคนิคด้านการวางแผนก่อนขายและการบริหารจัดการทีมวิศวกรระบบ สถาปนิกระบบ และผู้จัดการด้านการพัฒนาธุรกิจTags : ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชัน • เอชดีเอส • เอเดรียน เดอ ลูกา • Global OTP • เนวิลล์ วินเซนต์ • ซีทีโอ

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved