» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us


“เดลล์” ผนึกกำลัง “ดร็อปบ็อกซ์” ช่วยองค์กรธุรกิจก้าวไกลกับทรัพยากรบุคคลยุคใหม่
IT News 12/19/2013

                เดลล์ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับดร็อปบ็อกซ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าองค์กรธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับทรัพยากรบุคคลยุคใหม่และเพื่อตอบสนองต่อความคาดหวังของพนักงานยุคปัจจุบันที่ต้องการเข้าถึงระบบข้อมูลได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ทั้งนี้ เดลล์พร้อมนำเสนอ  Dropbox for Business ผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายระดับโลกโดยโซลูชั่นนี้พร้อมอำนวยให้ลูกค้าได้กระตุ้นผลิตภาพการทำงานของพนักงานด้วยการใช้บริการของดร็อปบ็อกซ์ควบคู่กับการควบคุมระบบไอทีและระดับการเข้าถึงข้อมูลของพนักงานแต่ละคนในอนาคต โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ของเดลล์จะมาพร้อมกับ Dropbox for Business เพื่อให้องค์กรธุรกิจสามารถแชร์ไฟล์ข้อมูลเรื่องงานและประสานงานกันได้อย่างสะดวกปลอดภัย

                “เดลล์ภูมิใจที่ได้รับฟังความต้องการของลูกค้าและได้ตอบสนองต่อความต้องการนั้นผ่านโซลูชั่นทางเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพ ตลอดจนช่วยพวกเขาป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต  ทั้งนี้ดร็อปบ็อกซ์เป็นโซลูชั่นระดับนวัตกรรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วมาก อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นที่นิยมสูงสุดในกลุ่มโซลูชั่นที่ให้บริการคล้ายคลึงกัน เมื่อเดลล์จับมือกับดร็อปบ็อกซ์ องค์กรทุกขนาดจะสามารถใช้บริการดร็อปบ็อกซ์ที่แพร่หลายอยู่ในหมู่ผู้ใช้งานระดับบุคคลโดยที่ยังสามารถคุ้มครองข้อมูลองค์กรได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเดลล์จะส่งมอบสิ่งดีๆ นี้ให้แก่องค์กรผ่านทางทีมขายของเดลล์ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก”เบรตต์ แฮนเซน ผู้อำนวยการบริหารส่วนซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับผู้ใช้ปลายทาง บริษัท เดลล์  กล่าว “

                การผนึกกำลังระหว่างเดลล์และดร็อปบ็อกซ์จะช่วยให้ลูกค้าได้เติบโตเจริญก้าวหน้าและพัฒนาเต็มศักยภาพผ่านการใช้งานอุปกรณ์ไอทีที่สอดคล้องกับความคาดหวังของพนักงานยุคใหม่และเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากผลิตภาพการทำงานที่เพิ่มมากขึ้นโดยที่ยังสามารถรักษาความปลอดภัยและดูแลจัดการข้อมูลผ่านระบบไอทีที่ใช้งานได้ง่ายดังเดิม ปัจจุบัน เดลล์พร้อมนำเสนอ Dropbox for Business แบบพ่วง  Dell Data Protection| Cloud ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Dell Data Protection Solutions Portfolio ด้วยเพื่อให้พนักงานสามารถใช้แอพพลิเคชั่นจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ที่ตนเองชื่นชอบในการทำงานได้และเพื่อให้แผนกไอทีมีระบบควบคุมที่มีตัวเลือกหลากหลายยิ่งขึ้นพร้อมที่จะตอบสนองแม้แต่กฎการดูแลที่เข้มงวดที่สุด

                “ดร็อปบ็อกซ์ คือ การส่งมอบวิธีเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลสำคัญที่ง่ายให้แก่ผู้คนมาโดยตลอด ปัจจุบัน มีองค์กรเลือกใช้บริการดร็อปบ็อกซ์มากกว่า 4 ล้านองค์กรเพราะบริการของดร็อปบ็อกซ์ใช้งานง่ายและช่วยจัดเก็บข้อมูลขององค์กรไว้ในฐานข้อมูลรวมที่ปลอดภัย  ในขณะเดียวกัน เดลล์มีนวัตกรรม มีความเชี่ยวชาญเรื่องการดูแลระบบหลังบ้านและนำเสนอโซลูชั่นส์ที่ปรับลดระดับการใช้งานได้ตามความต้องการของผู้ใช้และผู้ควบคุมระบบไอที เนื่องจากเดลล์และดร็อปบ็อกซ์มีคุณค่าร่วมในด้านความง่ายในการใช้งาน ความปลอดภัยและระบบจัดการดูแลที่มีประสิทธิภาพ ดร็อปบ็อกซ์จึงตัดสินใจได้ง่ายที่จะมาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับเดลล์”  มาร์ค เลโบวิทซ์  รองประธาน บริษัทดร็อปบ็อกซ์ กล่าว

                ทุกวันนี้ มีผู้คนกว่า 200 ล้านคนและองค์กรธุรกิจกว่า 4 ล้านแห่งใช้บริการของดร็อปบ็อกซ์โดยมีไฟล์ข้อมูลราว 1 พันล้านไฟล์บันทึกเข้าสู่ระบบดร็อปบ็อกซ์ต่อวัน ทั้งเดลล์และดร็อปบ็อกซ์ให้ความสำคัญต่อความง่ายในการใช้งาน ความปลอดภัย ระบบจัดการดูแลที่มีประสิทธิภาพและการช่วยให้พนักงานมีผลิตภาพในการทำงานที่สูงขึ้น บริษัททั้งสองมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณค่าร่วมนี้ให้คงอยู่สืบไปเพื่อการพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นประโยชน์ต่อไปในอนาคต

                ดร็อปบ็อกซ์และเดลล์ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อกำหนดทิศทางและอนาคตของการใช้ระบบบริหารจัดการข้อมูลแบบคลาวด์ให้แก่บริษัททุกขนาด โดยพันธมิตรที่แข็งแกร่งคู่นี้กำลังเตรียมประกาศให้ตลาดได้ทราบถึงการพัฒนาอันน่าตื่นเต้นสำหรับระบบการใช้งานทั้งสำหรับลูกค้าองค์กรและลูกค้าส่วนบุคคลในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ด้วยTags : เดลล์ • พันธมิตร • ร็อปบ็อกซ์ • ลูกค้า • ทรัพยากรบุคคล • เครือข่าย • โซลูชั่น • ผลิตภาพ • พนักงาน • ไอที • ข้อมูล • แอพพลิเคชั่น • คลาวด์ • องค์กร

  Back |   Top   ข่าวใหม่ : IT NEWS

    “Business Transformation with SAP S/4HANA” ยกระดับโครงสร้างไอทีด้วยโซลูชันชั้นนำเพื่อรองรับธุรกิจในยุค 4.0 29/8/2561

    ไทยเซิร์ตออกโรงเตือนภัย BlueBorne แฮกเครื่องผ่านบลูทูธ 14/9/2560

    นูทานิคซ์ปฏิวัติไฮบริดคลาวด์ด้วย Single OS สำหรับยุคมัลติคลาวด์ 14/7/2560

    ไทยเซิร์ตเกาะติด Petya Ransomware พร้อมแนะวิธีป้องกัน 29/6/2560

    ทำความรู้จักแรนซั่มแวร์ Wanna Decryptor 2.0 ที่สร้างภัยคุกคามไปทั่วโลก 19/5/2560

    เอชพีอีชูโซลูชั่นใหม่ช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ IoT ขนาดใหญ่ในพื้นที่กว้างขวาง ตอบโจทย์องค์กรและอุตสาหกรรม 11/1/2560

    สุดยอดฟีเจอร์ใหม่อัพเกรดการใช้งานมือถือด้วย “DU Speed Booster” และ “DU Battery Saver” 15/10/2558

    ซิสโก้เผยรายงานความปลอดภัยกลางปี 2558  15/10/2558

    เดลล์ควงแขนซินเน็ค ประกาศความร่วมมือรุกขยายตลาดโซลูชันเน็ตเวิร์กกิ้ง 15/10/2558

    กระทรวงไอซีที เดินหน้าบิ๊กโปรเจกต์ 6 มิติขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล 14/10/2558

  more...       Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved