» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

ปตท. เชิญพบนวัตกรรมยานยนต์เพื่อคนรักษ์โลกและรักความแรงในงานมอร์เตอร์โชว์ พร้อมจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ
TNN : Technologymedia News 3/26/2012


บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนงาน The 33nd Bangkok International Motor Show ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2555 ณ อาคาร Challenger Hall 1 อิมแพค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านพลังงาน โดยเน้นเรื่อง PTT Blue Innovation นวัตกรรมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีระดับพรีเมียมสูตรเฉพาะของ ปตท. ที่มีส่วนผสมพิเศษ จากการคัดเลือกสารเติมแต่ง ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีระดับสูงและได้รับการยอมรับในระดับมาตรฐานโลก ทำให้น้ำมันทั้งเบนซินและดีเซลทุกชนิดของ ปตท. เป็นเกรดพรีเมียม ในราคาเท่าเดิม ณ ทุกสถานีบริการน้ำมัน ปตท. รวมทั้ง ยังมีการแนะนำสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ที่ให้บริการ Self Service พร้อมวิธีใช้และให้ทดลองระบบ Self Service ที่ช่วยให้คุณ ประหยัดราคา น้ำมันได้ถึงลิตรละ 30 สต. ด้วยตัวคุณเอง นอกจากนี้ ภายใต้ Concept PTT Life Station ปตท. ยังได้นำร้านสะดวกซื้อ Jiffyและ ร้านกาแฟ Café Amazon มาจัดแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า Premium ในราคาพิเศษ พร้อมแนะนำ Application บน iPhone ที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นอกจากนี้ ภายในบูธ ปตท. ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น คุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลก ที่มาจำหน่ายในราคาพิเศษ โดยในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. มี Market share เป็นอันดับที่ 1 ของประเทศ และยังได้รับการคัดเลือกจากผู้บริโภค ให้เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่น่าเชื่อถือที่สุด จากการสำรวจ Thailand's Most Admired Brand ของ นิตยสาร BrandAge อีกด้วย ซึ่งไม่เพียงประสบความสำเร็จในประเทศเท่านั้น ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ยังขยายตลาดในต่างประเทศแล้ว อีกกว่า 20 ประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รวมถึง ยังมีภาพการแข่งขัน ของทีมแข่ง ปตท. ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น ปตท. ในการใช้งานจริงทุกสนามการแข่งขัน และได้รับรางวัลทั้งใน และต่างประเทศอีกมากมาย มาจัดแสดงอีกด้วย สำหรับกิจกรรมสนุกสนานและของแจกของรางวัลมากมาย ปตท.ยังคงเตรียมพร้อมไว้ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกัน เหมือนทุกปีที่ผ่านมา

เชิญผู้สนใจพบกับบูธของปตท.ได้ที่ อาคาร Challenger บริเวณ Hall 1 เพื่อสัมผัสนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงระดับพรีเมียมที่พัฒนาและผลิตโดยคนไทย เพื่อคนไทยในราคาที่ยุติธรรม

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    นักวิจัยแนะสำรวจอาคารในกทม.ออกแบบตามมยผ. ติดตั้งเครื่องมือตรวจวัดในแอ่งดินอ่อนเพิ่มขึ้น รับมือแผ่นดินไหว 21/11/2562

    สภาสถาปนิก’19 ระดมทัพนวัตกรรมก่อสร้าง คาดมีผู้เข้าชมตลอดงาน 90,000 คน พร้อมเดินหน้ายกระดับวงการสถาปนิก -ธุรกิจก่อสร้าง 15/11/2562

    ราช กรุ๊ป เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี’62 มีรายได้รวม 33,611 ล้านบาท ทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ซื้อหุ้นนวนครการไฟฟ้า เสริมความมั่นคงทางธุรกิจ 15/11/2562

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved