» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

ธุรกิจของคุณพร้อมหรือยัง? กับประชาคมอาเซียน หรือ AEC
TNN : Technologymedia News 10/5/2012


ธุรกิจของคุณพร้อมหรือยังที่จะรับมือกับนโยบายประชาคมอาเซียน? คำถามที่ไม่ไกลตัวสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่จะต้องปรับตัวเพื่อเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงสู่นโยบายประชาคมอาเซียนที่จะเกิดขึ้นในปี พ.ศ.2558

“ประชาคมอาเซียน”เป็นเป้าหมายของการรวมตัวกันของประเทศสมาชิกอาเซียนทั้ง 10 ประเทศ อันได้แก่ บรูไน กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร เวียดนาม พม่า และประเทศไทย โดยได้วางแนวทางก้าวไปสู่ประชาคมอาเซียนอย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้คำขวัญ “หนึ่งวิสัยทัศน์ หนึ่งเอกลักษณ์ หนึ่งประชาคม” จุดประสงค์เพื่อเพิ่มอำนาจต่อรองทางธุรกิจ และเพิ่มศักยภาพการแข่งขันด้านต่างๆในเวทีระดับโลก

คงจะดีหากคุณสามารถขยายธุรกิจของคุณเองให้เติบโตและประสบความสำเร็จโดยอาศัยประโยชน์จากนโยบายประชาคมอาเซียน แต่จะทำอย่างไรหากคุณมีงบประมาณที่จำกัด? การที่จะมีสาขาให้ทั่วภูมิภาคอาเซียนคงเป็นไปได้ยาก...สำนักงานก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เนื่องจากหยุดจำกัดศักยภาพของตัวเองด้วยบริการของเซอร์ฟคอร์ป ด้วยการให้บริการอย่างมืออาชีพตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี เซอร์ฟคอร์ปมีสาขามากกว่า 140 สาขาครอบคลุมทั่วพื้นที่กว่า 20 ประเทศ ทั่วโลก เราจัดเตรียมบริการสำนักงานเช่าพร้อมบริการไว้ตอบสนองความต้องการของคุณ เปรียบได้กับหน้าตาของบริษัท หากสำนักงานสามารถสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าหรือผู้พบเห็นก็จะส่งผลถึงความเชื่อมั่นต่อธุรกิจของคุณด้วย สำนักงานพร้อมบริการให้เช่าของเซอร์ฟคอร์ป อาคารสำนักงานให้เช่าตกแต่งอย่างมีคุณภาพด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยบริการห้องประชุมที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ตั้งแต่ 2 คนถึง 12 คน พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับการประชุมทางไกล โครงสร้างระบบการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ที่จะช่วยเอื้อให้การเจรจาธุรการเป็นไปด้วยความราบรื่นไม่ติดขัด เรามีพนักงานต้อนรับที่จะจัดเตรียมทุกอย่างที่คุณต้องการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้การประชุมของคุณราบรื่นและสมบูรณ์แบบมากที่สุด

สำนักงานเสมือนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทางเซอร์ฟคอร์ปได้เตรียมพร้อมให้บริการคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากและเวลาในการเดินทาง หากต้องการมีสาขาทั่วภูมิภาคอาเซียน คุณสามารถนั่งทำงานจากที่ใดก็ได้ โดยไม่ต้องผูกติดอยู่ในออฟฟิศ คุณสามารถเลือกที่ตั้งและพื้นที่สำนักงานเสมือนได้ตามต้องการ บนทำเลใจกลางย่านธุรกิจสำคัญๆเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับธุรกิจของคุณ เซอร์ฟคอร์ปได้จัดเตรียมทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเต็มเวลา ไม่ว่าจะเป็นพนักงานรับโทรศัพท์ที่คอยจัดการกับสายโทรศัพท์ของคุณโดยเฉพาะ ให้คุณไม่พลาดทุกสายที่สำคัญ ห้องประชุมให้เช่าที่ได้มาตรฐาน พร้อมด้วยโครงสร้างระบบการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้บริการห้องทำงานได้เมื่อคุณต้องการ ด้วยบริการเหนือระดับเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณสามารถลดต้นทุนในการขยายธุรกิจของคุณให้เติบโต อีกทั้งยังไม่ต้องยุ่งยากกับสารพัดขั้นตอนในการเตรียมสำนักงานและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเต็มเวลา เซอร์ฟคอร์ปมีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณด้วยรอยยิ้มเสมอทุกครั้งที่คุณต้องการ

สนใจเข้ามาเยี่ยมชม เซอร์ฟคอร์ป หรือสอบถามรายละเอียดการให้บริการของเราเพิ่มเติมได้ที่ www.servcorp.co.th

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    นักวิจัยแนะสำรวจอาคารในกทม.ออกแบบตามมยผ. ติดตั้งเครื่องมือตรวจวัดในแอ่งดินอ่อนเพิ่มขึ้น รับมือแผ่นดินไหว 21/11/2562

    สภาสถาปนิก’19 ระดมทัพนวัตกรรมก่อสร้าง คาดมีผู้เข้าชมตลอดงาน 90,000 คน พร้อมเดินหน้ายกระดับวงการสถาปนิก -ธุรกิจก่อสร้าง 15/11/2562

    ราช กรุ๊ป เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี’62 มีรายได้รวม 33,611 ล้านบาท ทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ซื้อหุ้นนวนครการไฟฟ้า เสริมความมั่นคงทางธุรกิจ 15/11/2562

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved