» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

เลือกบ้านมือสองอย่างมืออาชีพ
TNN : Technologymedia News 12/24/2012


ด้วยปัจจุบันความต้องการด้านที่อยู่อาศัยได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วสอดคล้องกับจำนวนประชากรที่เพิ่มสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้เองจึงส่งผลให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ขยายตัวตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านมือหนึ่งหรือบ้านมือสอง สำหรับชีวิตคนเมืองนั้นอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบของคอนโดพร้อมอยู่อาศัย กลายเป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้า ความรอบคอบในการตัดสินใจซื้อและข้อมูลที่ครบถ้วน คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อบ้านได้ถูกต้องตรงใจมากที่สุด อีกปัจจัยสำคัญที่ผู้บริโภคไม่ควรละเลย นั่นคือ การจัดการเอกสารสำคัญต่างๆ ที่มีผลในทางกฎหมาย บ่อยครั้งที่การโฆษณาชวนเชื่อทำให้การตัดสินใจซื้อขาดความรอบคอบ หรือมองข้ามรายละเอียดสำคัญๆ ต่างๆ

บริษัทพลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นบริษัทที่คร่ำหวอดในวงการอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทยมามากกว่า 15 ปี โดยเป็นผู้นำในการด้านบริการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในด้านการเป็นตัวแทนการจัดซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ และบริหารงานด้านการขายโครงการ นอกจากนี้ ยังให้คำปรึกษาด้านอสังหาฯ อีกด้วย

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เราเป็นตัวแทนที่จะจัดการกับทุกธุรกรรมที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อทั้งโครงการใหม่ หรืออสังหาริมทรัพย์มือสอง ทั้งบ้านมือสอง บ้านเช่าและทาวน์เฮาส์มือสอง เรายังให้บริการสำหรับคุณที่กำลังมองหาที่พักอาศัยในรูปแบบของคอนโดมิเนียม ทั้งแบบเช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงคอนโดมือสองและคอนโดรถไฟฟ้า ด้วยบริการของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จะช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค เนื่องจากสามารถมั่นใจในข้อมูลตามข้อเท็จจริงมากกว่าการโฆษณาชวนเชื่อ และสำหรับการมองหาอสังหาริมทรัพย์มือสองนั้น การคัดกรองและตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานของทาง พลัส พร็อพเพอร์ตี้ บวกกับความเป็นมืออาชีพของทีมงาน ที่พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้านการเจรจาต่อรอง เพื่อเงื่อนไขที่ดี และคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ รวมถึงการดำเนินการทางด้านเอกสารการโอน หรือ ซื้อขาย การกู้ และการขอสาธารณูปโภคต่างๆ ที่มีขั้นตอนยุ่งยาก มอบให้เป็นหน้าที่ของเรา คุณสามารถมั่นใจในความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่ได้รับการยอมรับมากกว่า 15 ปี ทั้งจากภาครัฐและเอกชน

และสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ บริการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราเป็นอีกบริการที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ด้วยการวิจัยข้อมูลทางการตลาดอย่างเจาะลึก รวมถึงการศึกษาด้านกายภาพจะช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่การลงทุนของลูกค้า รวมถึงการจัดทำแผนฟื้นฟูโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการรักษาและเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ในอนาคต การลงทุนของคุณจะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน

ด้วยความเป็นมืออาชีพในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เมื่อคุณต้องการคำปรึกษาที่เชื่อถือได้ รวมถึงบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจร บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คือคำตอบสุดท้ายสำหรับคุณ

ที่มา : www.thaipr.net

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    สภาสถาปนิก’19 ระดมทัพนวัตกรรมก่อสร้าง คาดมีผู้เข้าชมตลอดงาน 90,000 คน พร้อมเดินหน้ายกระดับวงการสถาปนิก -ธุรกิจก่อสร้าง 15/11/2562

    ราช กรุ๊ป เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี’62 มีรายได้รวม 33,611 ล้านบาท ทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ซื้อหุ้นนวนครการไฟฟ้า เสริมความมั่นคงทางธุรกิจ 15/11/2562

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

    สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย ชี้ อุตฯ ลวด - ท่อ ปี 63 โตแตะ 17.4 ล้านตัน 11/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved