» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

LeKise LED Save Station ตอบโจทย์ธุรกิจ “สวย-ประหยัด-ครบวงจร”
TNN : Technologymedia News 5/28/2013


สมนึก โอวุฒิธรรม ประธานกรรมการบริหาร เลคิเซ่ กรุ๊ป

LeKise LED Save Station

               สมนึก โอวุฒิธรรม  ประธานกรรมการบริหาร เลคิเซ่ กรุ๊ป  ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานมานานกว่า 45 ปี  กล่าวถึงทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลังปีพ.ศ.2556  ของบริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ว่า จะเน้นการผลิตนวัตกรรม LED ชนิดใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น  ทั้งในกลุ่มองค์กรและบุคคลทั่วไป    โดยเน้นการทำราคาที่สามารถแข่งขันได้ พร้อมตอกย้ำในเรื่องคุณภาพและการรับประกันสินค้า  เพื่อสร้างมาตรฐานการตลาดที่ยั่งยืน  เนื่องจากพบว่ามีผลิตภัณฑ์ LED เกิดขึ้นมากมายตามการเติบโตของตลาด   แต่ผลิตภัณฑ์จากผู้ค้าบางรายไม่ได้คุณภาพ
  
               สำหรับแนวโน้มของผลิตภัณฑ์ LED มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่า  30 % จากปีที่ผ่านมา   สาเหตุจากกระแสภาวะโลกร้อน การรณรงค์ให้ประชาชนประหยัดไฟ และโครงการประหยัดพลังงานไฟฟ้าของหน่วยงานราชการ  รวมถึงการปรับเปลี่ยนและส่งเสริมให้หันมาใช้หลอด LED ของการไฟฟ้าอีกด้วย ทำให้อนาคตของ LED น่าจะมีอัตราการใช้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  
  
               สมนึก กล่าวต่อไปว่า  การร่วมงาน LED Expo Thailand 2013 ในครั้งนี้   เลคิเซ่ได้ แนะนำ  LED  Station   ผลิตภัณฑ์ LED สำหรับสถานีบริการน้ำมัน  ภายใต้คอนเซ็ปต์  LeKise LED  Save Station ซึ่งผู้ประกอบธุรกิจสถานีบริการน้ำมันจะได้รับบริการผลิตภัณฑ์ LED แบบเบ็ดเสร็จเต็มรูปแบบจากเลคิเซ่ด้วยผลิตภัณฑ์ LED มากกว่า 1,500 รายการให้เลือก  ไม่ว่าสถาปนิกจะออกแบบมาอย่างไร  โดยมีค่าของการประหยัดพลังงานตั้งแต่ 30-80 %  จากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ LED เต็มรูปแบบ ด้วยการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญด้าน LED
               
               ทั้งนี้ คอนเซ็ปต์  LeKise LED  Save Station  ของเลคิเซ่จะนำเสนอบริการแบบครบวงจร  ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ประกอบด้วย  4 ประการคือ ประการแรก  LED Product  นวัตกรรมใหม่ ๆ โดยทีมงานจะทำการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานจริงกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม  ประการที่ 2  Lighting Solution โดยทีมงานมืออาชีพที่ให้จะแนะนำผลิตภัณฑ์ LED รุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ LeKise และให้บริการด้านการออกแบบจำลอง ตัวอย่างแสงและวัดค่าแสง  ประการที่ 3  ทีมงาน Power Serve จะให้บริการติดตั้ง และบริการหลังการขายรวมถึงการรับประกันสินค้า และประการที่ 4 การทำกิจกรรมด้าน CSR & CRM ร่วมกัน โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์พลังงานและการทำ PR ประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ ให้กับลูกค้าทั้งภายในและภายนอกองค์กร รวมถึงการร่วมกับลูกค้าทำ CSR ให้กับสังคม  โดยเลคิเซ่เชื่อว่าการแนะนำ LeKise LED  Save Station ในครั้งนี้จะส่งผลให้  LeKise  มีอัตราเติบโตในกลุ่มผลิตภัณฑ์ LED  ตามแผนงานที่วางไว้   Back |   Top


   ข่าวใหม่

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

    สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย ชี้ อุตฯ ลวด - ท่อ ปี 63 โตแตะ 17.4 ล้านตัน 11/9/2562

    เดลต้านำเสนอดาต้าเซ็นเตอร์ยุค IoT ภายในงาน Data Center Solution Day 2019 Thailand 9/9/2562

    ครม.เศรษฐกิจ คลอดแพคเกจ 7 ด้าน เร่งรัดการลงทุน 9/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved