» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

“อิตัลไทย” บุกตลาด จัดโรดโชว์ 4 ภาค ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถขุดตักในอุตสาหกรรมหนัก
TNN : Technologymedia News 5/27/2014


“อิตัลไทยอุตสาหกรรม” ภายใต้ “อิตัลไทย กรุ๊ป” บุกตลาดจัดโรดโชว์ ประเดิมโชว์ศักยภาพ ต่อยอดอิตัลไทยเซ็นเตอร์ เปิดสาขา “อิตัลไทย เซ็นเตอร์ ขอนแก่น” ที่ให้บริการทั้งการขาย (Sales) บริการ (Service) และส่วนอะไหล่ (Spare Parts) แบบครบวงจร โดย “อิตัลไทย” เน้นเป็นกลยุทธ์หลัก เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่หลักมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งโชว์ศักยภาพของศูนย์บริการ และเข้าถึงความต้องการ พร้อมทั้งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มลูกค้าในทุกพื้นที่ และเร่งขยายสาขาครบวงจรในแต่ละภูมิภาค ปัจจุบัน อิตัลไทยเซ็นเตอร์ มีสาขา 13 แห่ง ทั่วประเทศ รวมถึงสาขาที่เวียงจันทร์ สปป.ลาว อีกด้วย

ยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท อิตัลไทย โดย บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จํากัด เปิดเผยว่า บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จํากัด (ITALTHAI Industrial : ITI) ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายและเป็นหน่วยให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกลจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ได้รับความไว้วางใจในการจำหน่ายและการให้บริการหลังการขายของเครื่องจักรกลหนักของ Volvo Construction Equipment หรือ Volvo CE แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมถึงสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รู้จัก ในตัวเครื่องจักรกลของอิตัลไทย และได้เกิดความมั่นใจในส่วนของศูนย์บริการ และการบริการแบบครบวงจร บริษัทฯ จึงได้ขยายสาขา และเปิดศูนย์บริการเครื่องจักรกลหนัก Volvo ครบวงจร หรือ อิตัลไทย เซ็นเตอร์ (Italthai Center) อย่างต่อเนื่อง และได้มีการขยายสาขาครอบคลุมทุกภาคทั่วประเทศกว่า 13 สาขา รวมถึงสาขาที่เวียงจันท์ สปป.ลาว เพื่อรองรับความต้องการของตลาดในด้านศูนย์บริการ

และเพื่อเป็นการรุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ITI ได้มีการจัดกิจกรรมโรดโชว์ เพื่อโชว์ศักยภาพของศูนย์บริการ และคุณภาพของเครื่องจักรหนัก Volvo พร้อมทั้งยังความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มลูกค้า และให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเครื่องจักร และได้ทดลองใช้เครื่องจักอย่างใกล้ชิด และได้มีโอกาสพูดคุยถึงรายละเอียดผลิตภัณฑ์อีกด้วย โดยประเดิมสาขา “อิตัลไทย เซนเตอร์ ขอนแก่น” ที่ได้มีการลงทุนไปกว่า 50 ล้านบาท ให้เป็นศูนย์บริการที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยจะรองรับการให้บริการใน ส่วนงานขาย (Sale), ส่วนงานบริการ (Service) และ ส่วนงานอะไหล่ (Spare parts) และถือเป็น Central Warehouse แบบครบวงจรให้แก่สินค้าประเภทเครื่องจักรกลหนักที่ทางบริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย รองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งผู้ประกอบการรับเหมารายใหญ่ หน่วยงานราชการท้องถิ่น รวมไปถึงบุคคลทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่เฉพาะในจังหวัดขอนแก่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจังหวัดใกล้เคียงอีกหลายจังหวัด นอกจากนี้การจัดโรดโชว์ยังเพื่อสามารถช่วยให้เข้าถึงและตอบสนองความต้องการด้านสินค้าและบริการที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้าในแต่ละพื้นที่ ซึ่งมีความแตกต่างกันไปได้มากยิ่งขึ้น และยังเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีและแน่นแฟ้นกับกลุ่มลูกค้าของอิตัลไทยอีกด้วย รวมถึงเป็นโอกาสอันดีที่ให้ผู้บริหารของอิตัลไทยได้ลงพื้นที่ พร้อมพบปะทำความรู้จักกลุ่มลูกค้า และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในพื้นได้ที่มากยิ่งขึ้นอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองต่อกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มอีกด้วย

“ปัจจุบัน Italthai Center มีสาขาทั้งหมด 12 สาขา ในประเทศไทย และอีก 1 สาขาที่เวียงจันทน์ แบ่งออกเป็น สาขาหลัก ซึ่งเป็นสาขาที่รองรับการบริการแบบ 3S คือ ส่วนงานขาย (Sale), ส่วนงานบริการ (Service) และคลังอะไหล่ (Spare parts) มีทั้งหมด 4 สาขา ตั้งอยู่ที่จังหวัด ชลบุรี ขอนแก่น ลำปาง และสมุทรสาคร สำหรับสาขาย่อย จะรองรับการบริการแบบ 2S คือ ส่วนงานขาย (Sale) และ ส่วนงานบริการ (Service) มีทั้งหมด 8 สาขา ตั้งอยู่ที่จังหวัด พิษณุโลก, นครราชสีมา, อุบลราขธานี, อยุธยา, ฉะเขิงเทรา, สุราษฏ์ธานี, สงขลา (หาดใหญ่) และภูเก็ต สำหรับสาขาในต่างประเทศที่นครเวียงจันทน์ สาธารณะรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นศูนย์ครบวงจร 3S เช่นกันเพื่อพร้อมรองรับการขยายตัวของตลาดอย่างครบวงจร และมีทีมช่างไว้คอยบริการกว่า 350 คน จะกระจายไปอยู่ในสาขาต่าง ๆ โดยจะให้บริการซ่อมบำรุงภายใน 24 ชม.” ยุทธชัย กล่าวสรุปในตอนท้าย

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

    สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย ชี้ อุตฯ ลวด - ท่อ ปี 63 โตแตะ 17.4 ล้านตัน 11/9/2562

    เดลต้านำเสนอดาต้าเซ็นเตอร์ยุค IoT ภายในงาน Data Center Solution Day 2019 Thailand 9/9/2562

    ครม.เศรษฐกิจ คลอดแพคเกจ 7 ด้าน เร่งรัดการลงทุน 9/9/2562

    สวทช. จัดงาน THAILAND TECH SHOW 2019 โชว์งานวิจัย 234 ผลงาน พร้อมจัดพิชชิ่ง 11 ผลงานเด่นปี’62  6/9/2562

    เตรียมจัดใหญ่ “แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019” มหกรรมด้านนวัตกรรมเพื่ออุตฯ การพิมพ์ – แพคเกจจิ้ง ใหญ่สุดของเอเชีย  5/9/2562

    ซัมซุง ร่วมกับ บีโอไอ จัดงาน “Samsung Electronics Sourcing Fair in Southeast Asia”  5/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved