» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

ซีดับเบิลยูซอฟต์เปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic ฉลองครบรอบ 15 ปี
TNN : Technologymedia News 10/15/2015


บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ (ZWSOFT) หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล เปิดตัว ZWCAD Classic เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ของซอฟต์แวร์ ZWCAD ซึ่งได้รับรางวัลและการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งกลุ่มลูกค้าและผู้ใช้งานทั่วโลกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ซอฟต์แวร์ ZWCAD ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ บริษท จึงทุ่มเทกำลังและทรัพยากรของตนอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น จะเห็นได้ว่า ZWCAD Classic สามารถใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังใช้งานง่าย และเต็มไปด้วยฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบ และเพิ่มความสามารถในการผลิต อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายอย่างมากด้วย

นายแดเนียล ฮวง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ZWCAD กล่าวว่า "บริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ CAD ที่ดีเยี่ยมนอกจากจะต้องรู้ความต้องการของนักออกแบบในปัจจุบันแล้ว ยังต้องรู้ถึงสิ่งที่นักออกแบบต้องการในอนาคตด้วย และซอฟต์แวร์ CAD ที่ดีเยี่ยมนอกจากจะใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ได้ดีแล้ว ยังต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของบรรดานักออกแบบได้ด้วย"

ZWCAD ได้รับการพัฒนาหลายด้าน

ปีนี้เป็นปีครบรอบ 15 ปีของ ZWCAD ดังนั้น บริษัทฯ จึงเปิดตัว ZWCAD Classic เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง และที่สำคัญ บริษัทฯ กำลังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นที่สามที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รวมทั้งผสานรวมคุณสมบัตินวัตกรรมใหม่ที่มีอยู่ใน ZWCAD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ ในปัจจุบันด้วย

ธุรกิจทั่วโลกที่ใช้ ZWCAD กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าธุรกิจทั่วโลกที่ใช้งานซอฟต์แวร์ของบริษัทฯ ต่างเติบโตกันอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นจำนวนมากกว่า 320,000 รายทั่วโลก ครอบคลุมในหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่สถาปัตยกรรมไปจนถึงการผลิต ธุรกิจก่อสร้างไปจนถึงธุรกิจการขนส่ง และอีกหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ ZWCAD ยังได้รับการชื่นชมจากลูกค้าชั้นนำหลายรายและผู้เชี่ยวชาญด้าน CAD ที่มักจะคิดถึงผลิตภัณฑ์ของบริษัทและเต็มใจอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้งานเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการผลิตชิ้นงานต่างๆ ขณะที่จำนวนคู่ค้าของบริษัทฯ ก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 300 รายในกว่า 80 ประเทศ และจากการเดินสายเปิดตัว ZWCAD ทั่วโลก ได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญและได้รับเสียง ตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังประสบความสำเร็จอย่างมากในงานประชุม 5 Global Partner Conferences ที่มุ่งหวังจะผลักดันบทบาทในฐานะบริษัทชั้นนำที่มีการพัฒนา CAD ให้ดียิ่งขึ้นด้วย

ลูกค้าต่างวางใจในซอฟต์แวร์ ZWCAD เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

นายเรย์ โฮวาร์ด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท CAD2BIM Solutions กล่าวว่า "ผมประทับใจในซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ง่าย รองรับรูปแบบไฟล์ DWG มีคำสั่งให้เลือกใช้งานมากมาย ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้งานง่าย และระดับราคาที่ย่อมเยา จึงทำให้ผมสามารถก้าวผ่านความคิดแบบเดิมๆ ได้อย่างอิสระ" ทั้งนี้บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์เป็นผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงด้านโซลูชั่น CAD ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ และยังได้รับการยอมรับจากนักออกแบบหรือช่างเขียนแบบในรูปแบบ 2D รวมทั้งได้รับความไว้วางในจากกลุ่มลูกค้าเป็นจำนวนมาก

นักออกแบบหรือผู้ใช้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลของซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic เพิ่มเติม และสามารถดาวน์โหลดเพื่อทดลองใช้งานได้ฟรีที่ www.zwcadthailand.com หรือติดตามข้อมูลอัพเดทต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/zwcadthailand

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    นักวิจัยแนะสำรวจอาคารในกทม.ออกแบบตามมยผ. ติดตั้งเครื่องมือตรวจวัดในแอ่งดินอ่อนเพิ่มขึ้น รับมือแผ่นดินไหว 21/11/2562

    สภาสถาปนิก’19 ระดมทัพนวัตกรรมก่อสร้าง คาดมีผู้เข้าชมตลอดงาน 90,000 คน พร้อมเดินหน้ายกระดับวงการสถาปนิก -ธุรกิจก่อสร้าง 15/11/2562

    ราช กรุ๊ป เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี’62 มีรายได้รวม 33,611 ล้านบาท ทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ซื้อหุ้นนวนครการไฟฟ้า เสริมความมั่นคงทางธุรกิจ 15/11/2562

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved