» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

FESPA ASIA พร้อมที่จะเป็นผู้นำของงานพิมพ์ชนิดพิเศษในปี 2560
TNN : Technologymedia News 12/1/2016


FESPA Asia 2017 จะเป็นงานแสดงสินค้าที่ครอบคลุมและยิ่งใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมงานพิมพ์ดิจิตอล งานพิมพ์ขนาดใหญ่ งานพิมพ์สกรีน และงานพิมพ์ผ้า ในปี 2560

งานแสดงสินค้าดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2560 ประกอบด้วยผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ามากกว่า 100 บริษัท อาทิ dgen, EFI Reggiani, HP, KIP, Kornit Digital, Mimaki, Roland และ Zund พื้นที่มากกว่า 75% ของงานได้รับการยืนยันจากบริษัทชั้นนาจากนานาประเทศแล้ว

FESPA ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมที่เกี่ยวข้อง 9 สมาคมจากไทย อินเดีย ศรีลังกา เนปาล เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฟิลิปปินส์ และออสเตรเลีย รวมสมาชิกของทั้งเก้าสมาคมมีมากกว่า 2,000 (น้อยไปไหมครับ) ทุกสมาคมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในการสนับสนุนเพื่อทาให้งาน FESPA Asia เป็นงานสำหรับภูมิภาคนี้อย่างแท้จริง

Mr.Mustafa Kapadia, นายกสมาคมการพิมพ์ของประเทศอินเดีย (SPAI) ยืนยันว่า “FESPA ได้ลงทุนและร่วมพัฒนาในอุตสาหกรรมการพิมพ์ท้องถิ่นของอินเดีย FESPAแสดงออกอย่างแรงกล้าที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาของอุตสาหกรรมการพิมพ์ของอินเดีย ดังนั้นผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า FESPA จะทาแบบเดียวกันกับอาเซียน รวมไปถึงทั่วภูมิภาคเอเชีย”

Mr.Veerasamy Kumaran, นายกสมาคมการพิมพ์ศรีลังกา (SLAP) สนับสนุน “FESPA Asia 2017 จะเป็นเวทีที่สาคัญของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในเอเชีย เป็นแหล่งอัพเดตเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงการพัฒนา know-how ของช่างฝีมือเพื่อยกระดับธุรกิจท้องถิ่นไปสู่ระดับเวทีโลก”

Mr.Bill Porteous, นายกสมาคมการพิมพ์ออสเตรเลีย (SGIAA) กล่าวว่า “โอกาสที่จะได้ศึกษานวัตกรรมใหม่ๆในอุตสาหกรรมของคุณ โอกาสที่จะได้เห็นสินค้าและบริการที่ยังไม่มีในประเทศของคุณ โอกาสทางธุรกิจจากเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมเดียวกันกับคุณ โอกาสที่จะเติบโตในตลาดของคุณ เหล่านี้คือสิ่งที่คุณจะได้รับจาก FESPA Asia”

FESPA ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสมาคมพิมพ์สกรีนไทย (TSGA) ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมและนิทรรศการ (TCEB) และการร่วมมือกับหุ้นส่วนเอเชีย (AES) เพื่อที่จะทำให้ทั้งผู้เข้าร่วมงานและผู้เข้าชมงานได้รับประโยชน์สูงสุดจากงาน

FESPA Divisional Director Roz McGuinness ให้ความเห็นว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งท่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทนานาชาติอย่างล้นหลาม และสมาคมที่เกี่ยวข้องจากทั่วทุกภูมิภาค ในขณะที่มีงานระดับประเทศมากมายในภูมิภาคนี้ แต่ยงคงมีความต้องการงานระดับภูมิภาคอย่าง FESPA เพื่อเป็นเวทีที่จะได้พบกับผู้นำของอุตสาหกรรมการพิมพ์จากนานาประเทศทั่วโลก

FESPA Asia 2017 จะมีงานสัมมนาที่มีวิทยากรจากเอเชียและทวีปอื่นๆ มาให้ความรู้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

การที่ FESPA ASIA จัดที่กรุงเทพฯ ทำให้ผู้เข้าชมงานจากอาเซียนสามารถเข้าชมงานได้อย่างสะดวก และยิ่งไปกว่านั้นผู้เข้าชมงานจากภุมิภาคใกล้เคียงอย่างอินเดีย ออสเตรเลีย หรือตะวันออกกลาง ก็สามารถเข้าชมงานได้โดยสะดวกเช่นกัน

กรุงเทพฯมีประชากร 14 ล้านคน ในขณะที่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) มีประชากรทั้ง หมด 700 ล้านคน ทำให้ AEC มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามในเอซีย และอันดับเจ็ดของโลก และการที่กรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางของ AEC ทำให้การเดินทางไม่ว่าจะทางรถ หรือทางอากาศ มีความสะดวกสบาย รวมถึงราคาอาหารและที่พักที่สมเหตุสมผล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของงาน FESPA Asia 2017 : www.fespa-asia.com

ผู้เข้าชมงาน สามารถใช้ code: ASAM752 ในการลงทะเบียนฟรี ทางหน้าเว็บไซต์ได้ทันที

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    นักวิจัยแนะสำรวจอาคารในกทม.ออกแบบตามมยผ. ติดตั้งเครื่องมือตรวจวัดในแอ่งดินอ่อนเพิ่มขึ้น รับมือแผ่นดินไหว 21/11/2562

    สภาสถาปนิก’19 ระดมทัพนวัตกรรมก่อสร้าง คาดมีผู้เข้าชมตลอดงาน 90,000 คน พร้อมเดินหน้ายกระดับวงการสถาปนิก -ธุรกิจก่อสร้าง 15/11/2562

    ราช กรุ๊ป เผยผลการดำเนินงาน 9 เดือน ปี’62 มีรายได้รวม 33,611 ล้านบาท ทุ่มทุนกว่า 2,000 ล้านบาท ซื้อหุ้นนวนครการไฟฟ้า เสริมความมั่นคงทางธุรกิจ 15/11/2562

    กฟภ. จัดงาน “Thailand Lighting Fair 2019” ชูนวัตกรรม PEA IHAPM และ PEA Solar Hero พลิกองค์กรสู่ Digital Utility 9/10/2562

    บีโอไอพร้อมผลักดันผู้ผลิตชิ้นส่วนไทยสู่อุตสาหกรรมระบบราง 26/9/2562

    MRA 2019 งานแสดงเทคโนโลยีภาคอุตสาหกรรม  26/9/2562

    ปักหมุดต้องห้ามพลาด ‘แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019’  17/9/2562

    อุตฯ – คมนาคม ผนึกกำลังเสริมแกร่งภาคการผลิตไทย เตรียมดึงโมเดลโครงสร้างพื้นฐานและการผลิตญี่ปุ่น ตั้งเป้าดันแบรนด์อิมเมจ “เมดอินไทยแลนด์” เทียบชั้น “เมดอินเจแปน” 13/9/2562

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved