» Home » Magazine » News » Column » Article » Knowledge » Law » About us

งาน LABELEXPO SOUTHEAST ASIA 2018 ได้รับการสนับสนุนจากทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี
TNN : Technologymedia News 2/27/2018


ผู้นำอุตสาหกรรมร่วมให้การสนับสนุนการจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมเชิงวิชาการ Labelexpo Southeast Asia 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด พันธมิตรฝ่ายไทยของ Tarsus Group (ทาร์ซัส กรุ๊ป) ผู้จัดงาน ได้จัดงานแถลงข่าว Labelexpo Southeast Asia 2018 ณ โรงแรม เดอะคอนทิเน้นท์ อโศก โดยมีตัวแทนจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือ สสปน. ภายใต้สำนักนายกรัฐมนตรี และสมาคมการพิมพ์สกรีนไทย หรือ TSGA ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

จุดมุ่งหมายในการจัดงานครั้งนี้ เพื่อให้เป็นศูนย์กลางการพบปะเจรจาธุรกิจของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมด้านการพิมพ์ฉลากสินค้า และพิมพ์ฉลากบนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งผู้จัดงานคาดว่า จะมีผู้สนใจเข้าชมงานจากไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และออสเตรเลีย โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม งานดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่การจัดงานกว่า 8,000 ตร.ม.และมีผู้ประกอบการจากอุตสาหกรรมทั่วโลกกว่า 200 ราย

นอกเหนือจากพื้นที่จัดแสดงที่มีการสาธิตการใช้งานเครื่องจักรและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลากรุ่นสำหรับตลาดเอเชีย Labelexpo Southeast Asia ยังเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ให้กับผู้สนใจ โดยผู้ชมงานสามารถเข้ารับฟังการประชุมในหัวข้อต่าง ๆ หรือลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์คช็อปสองรายการพิเศษที่จัดขึ้นร่วมกับ Label Academy โดยครอบคลุมประเด็นเรื่องเทคโนโลยี shrink sleeve งาน Die-cutและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

“สำหรับงาน Labelexpo ในปีนี้ถือเป็นปีที่สำคัญ เพราะการจัดงานแสดงทางด้านระบบการพิมพ์สกรีนและการพิมพ์ดิจิตอลระดับโลกในปีนี้ได้ถูกจัดขึ้นในประเทศไทย อันเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ ในฐานะที่สมาคมฯ เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการพิมพ์ในประเทศไทย เราจึงมีความยินดีที่จะสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมและสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการหรือ สสปน. ด้วย” คุณประภาพร ณรงค์ฤทธิ์ นายกสมาคมการพิมพ์สกรีนไทยกล่าว

งานนี้จึงเหมาะสำหรับ ผู้ประกอบการด้านการพิมพ์ฉลาก เจ้าของผลิตภัณฑ์ ผู้ออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ ทั้งยังสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์คช็อป และเข้าฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านฉลากสิ่งพิมพ์ จากชาวไทย และต่างประเทศ สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความรู้ที่แตกต่างเพื่อนำไปปรับปรุงคุณภาพให้ทันสมัย และสร้างผลกำไรให้อุตสาหกรรมด้านนี้อีกด้วย

เชิญเช้าชมงาน LABELEXPO SOUTHEAST ASIA 2018 ฟรี !! วันพฤหัส ที่ 10 - เสาร์ที่ 12 พ.ค. 2561 ที่ ฮอล 98 ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ www.labelexpo-seasia.com หรือ สอบถามที่ Asian Exhibition Services Ltd. โทร. 02 207 2412

  Back |   Top


   ข่าวใหม่

    BMAM Expo Asia 2018 รวมโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการอาคารครบวงจร ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล 12/9/2561

    กฟภ. สนับสนุนการใช้พลังงานและอาคารอัจฉริยะให้ภาคอุตสาหกรรมในโคราช  11/9/2561

    จัดตั้ง ‘ศูนย์ความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ศาสตราจารย์ อรุณ สรเทศน์’ ศูนย์ปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อมระดับโลก  10/9/2561

    อิมแพ็คยกระดับงาน “อินเตอร์แมท อาเซียน และคอนกรีต เอเชีย ปี 2018” สู่เวทีอาเซียน 6/9/2561

    The 73rd Indonesia National Electricity Day - POWER-GEN Asia | 18-20 September 2018 3/9/2561

    นักวิชาการเผย PDP ฉบับใหม่ ต้องสร้างโรงไฟฟ้าหลัก พร้อมปรับตัวรับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป 31/8/2561

    เอบีบีได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์จูนให้ครองอันดับที่ 8 ของกลุ่มบริษัทที่มี “เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงโลก” 29/8/2561

    IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูแนวคิด“BigShiftin Powerand Energy” จัดใหญ่ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย และครั้งแรกในประเทศไทย 17/8/2561

  more...          Magazine | Engineeringtoday . Construction & Property . ไฟฟ้าและอุตสาหกรรม . อินทาเนีย . Green network . บรรจุภัณฑ์ไทย . Mining Magazine .
Directory | ทำเนียบอุตสาหกรรมก่อสร้าง-วัสดุ . YellowGreen Pages Thailand .
Article | In Trend . WorldWatch . เวทีประลองความคิด . ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง . สู่ศตวรรษใหม่ . รายงานพิเศษ . บทความพิเศษ . FW-mail
Column | Travel . สกู๊ปพิเศษ . เยี่ยมชมโครงการ/โรงงาน . แฟ้มบุคคล . เทคโนโลยี . พลังงานสิ่งแวดล้อม . สิ่งประดิษฐ์ / งานวิจัย . รอบรู้เรื่องไอที
Knowledge | องค์กรวิศวกรรม&อุตสาหกรรม . โครงการสนับสนุนอุตสาหกรรม . บริการอุตสาหกรรม . มาตรฐานอุตสาหกรรม . ศัพท์ช่าง
Law | วิศวกรรม . อุตสาหกรรม . พลังงาน . ทรัพย์สินทางปัญญา


471/3-4 อาคารพญาไทเพลส ถ.ศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 Tel. 0-2354-5333, 0-2644-6649 Fax. 0-2640-4260
Copyright ©TECHNOLOGY MEDIA CO.,LTD All right reserved